Xúc động trước lời hứa của con gái ruột sau khi Phi Nhung khỏi bệnh

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình vừa hé lộ lời hứa của Wendy Phạm sau khi Phi Nhung khỏi bệnh, cả nhà vẫn đang chờ đợi nữ ca sĩ nhanh khỏe.

Những ngày gần đây, thông tin về tình trạng bệnh của Phi Nhung sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 được khán giả đặc biệt quan tâm, đông đảo người hâm mộ đều cầu nguyện cho nữ ca sĩ nhanh chóng khỏi bệnh. Mới đây, chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã tiết lộ lời hứa của Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung sau khi mẹ khỏi bệnh khiến nhiều người xúc động.

Con gái Phi Nhung

Wendy Phạm mong rằng mẹ nhanh chóng khỏe lại để cả nhà cùng nhau thực hiện 1 chuyến du lịch. Nhật Bình viết: “Wendy Phạm hứa rồi. Mẹ Phi Nhung nhanh khoẻ để nhà mình cùng nhau đi du lịch một chuyến. Cả nhà đang đợi đó nha. Thương”.

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm Nhật Bình – người bạn thân thiết và cũng là thành viên ekip lâu năm của Phi Nhung vừa đăng tải loạt ảnh anh chụp cùng nữ ca sĩ và các con nuôi của cô. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về lời hứa của con gái ruột giọng ca Chiều Lên Bản Thượng sau khi cô khỏi bệnh.

Nhật Bình (áo hồng) cho biết Wendy Phạm mong mẹ nhanh khỏe lại để cả nhà dùng nhau đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Ngay từ khi biết tin Phi Nhung mắc Covid-19, Wendy Phạm vô cùng lo lắng và mong mọi người hãy cùng cầu nguyện cho mẹ cô nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh. Con gái ruột của nữ ca sĩ chia sẻ: “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua”.

Hiện tại, con gái Phi Nhung đang sinh sống và làm y tá tại bệnh viện ở Mỹ. Vì vậy, cô không thể trở về Việt Nam và chỉ có thể thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ thông qua người thân. Ngoài ra, Wendy Phạm cũng đã làm giấy ủy quyền cho danh hài Việt Hương chăm sóc mẹ cô tại Việt Nam.

Con gái ruột Phi Nhung đang ở Mỹ nên đã làm giấy ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc mẹ cô. (Ảnh: FBNV)

Con với mẹ đã không gặp nhau từ khi con bắt đầu ôn thi đại học rồi. Giờ con đã đậu đại học rồi mẹ ơi, mẹ khoẻ lại để con khoe với mẹ nha cho con nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ và cho con đáp lại những gì mẹ đã cho con nha mẹ. Con chờ mẹ khoẻ lại để cùng đi vào trường ngày con được trở lại trường nha mẹ. Mẹ kiên cường lên vì chị hai và vì các em nha mẹ”.

Ngoài ra, các con nuôi của Phi Nhung cũng rất buồn và luôn cầu nguyện để mẹ vượt qua khó khăn. Một trong các con nuôi của nữ ca sĩ – Thiêng Ngân chia sẻ với chúng tôi về lời nhắn nhủ của bé gửi đến giọng ca Bông Điên Điển rằng: “Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm. Mẹ nhanh khỏe lại về với con, gặp con nha.

Con nuôi Thiêng Ngân của nữ ca sĩ cũng mong mẹ khỏe lại để cùng đi vào trường. (Ảnh: FBNV)

EKIP PHI NHUNG LẦN ĐẦU CHIA SẺ LỜI NHẮN CỦA CÔ KHI MẮC COVID-19

Hơn 40 ngày qua, Phi Nhung luôn chiến đấu kiên cường với dịch bệnh. Đại diện nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhập viện từ 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/08 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Thực ra cả ê-kíp cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra điều trị tích cực, 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu”.

Vì muốn ở lại Việt Nam để làm từ thiện giúp đỡ bà con mùa dịch mà Phi Nhung hủy bỏ chuyến về Mỹ của mình. Ngay thời điểm vừa phát hiện cô bị nhiễm Covid-19, người thân đã trách rằng nếu ngày ấy nữ ca sĩ về Mỹ thì đã không có cảnh này. Lúc ấy, Phi Nhung vẫn mỉm cười đáp rằng: “Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua”.

Bên cạnh các con của nữ ca sĩ, rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đều ngày đêm cầu mong Phi Nhung sẽ chiến thắng dịch bệnh và nhanh chóng hồi phục. Hiện tại, tình hình sức khỏe của cô được rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *