Xuân Lan cầu nguyện cho tình hình sức khoẻ của Phi Nhung, mong nữ ca sĩ mau hết bệnh để lo cho đàn con nuôi.

Xuân Lan nhắn nhủ Phi Nhung: Chị dậy đi, tụi nhỏ nó mong mẹ quá rồi

Thời gian gần đây tình hình sức khỏe của Phi Nhung trở thành vấn đề gây chú ý cho cư dân mạng. Trước đó đã có thông tin nữ ca sĩ nhập viện do bệnh Covid-19 chuyển nặng. Tiếp theo cũng xảy ra những tin đồn không hay về Phi Nhung khi nói bệnh tình xấu hơn và không qua khỏi, tuy nhiên nhiều người thân cận cho biết giọng ca Bông điên điển đang hồi phục rất tốt.

Xuân Lan nghẹn ngào cầu nguyện cho Phi Nhung và cho biết đàn con thơ đang rất mong mẹ trở về. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Xuân Lan đã có dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện của Phi Nhung với lời mong cầu cho sức khỏe của “đàn chị” trở lại như xưa để có thể chăm sóc cho nhiều con nuôi còn khá nhỏ.

Xuân Lan viết: “Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè. Dậy rồi em qua đón đi cafe nè! Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ! Sắp hết tháng 7 Vu Lan rồi. Dậy nhanh nha chị yêu! Bác sĩ nói khả quan. Chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh”.

Nữ siêu mẫu cho biết tình hình sức khoẻ của Phi Nhung hiện tại đang rất tốt. (Ảnh: FBNV)

Trong dòng trạng thái nguyện cầu “đàn chị” khỏe mạnh nữ siêu mẫu cũng cho hay sức khỏe của Phi Nhung đang hồi phục khá tốt. Bên cạnh đó ai cũng mong cho giọng ca Chiều lên bản thượng thật ổn định để còn lo cho đàn con thơ. Được biết Phi Nhung có rất nhiều con nuôi, trong số đó có những bé rất nhỏ và hiện tại nữ ca sĩ đang bệnh nên con không được chăm sóc chu đáo như khi có cô bên cạnh.

Theo Xuân Lan, Việt Hương và một số ê-kíp của Phi Nhung là người nắm tình hình sức khỏe nữ ca sĩ rõ nhất. Họ thường xuyên liên lạc với bác sĩ để biết bệnh tình, riêng về câu chuyện gây hoang mang trên mạng xã hội ai cũng bác bỏ và phản ứng gay gắt, khẳng định Phi Nhung hồi phục tốt.

Các con nuôi Phi Nhung mong mẹ về, ai cũng mong nữ ca sĩ trở về vì không thể bỏ đàn con thơ bơ vơ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có Xuân Lan mà rất nhiều nghệ sĩ khác cũng cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏi bệnh vì có đàn con thơ đang đợi mẹ. Trước đó, một bác sĩ bệnh viện đã gửi quà đến nhà Phi Nhung cho nhiều con nhỏ dùng qua thời điểm mẹ bệnh nặng, khán giả chạnh lòng vì các con của cô vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra và mức độ nghiêm trọng về sức khỏe của mẹ là như thế nào.

Theo những chia sẻ của người thân quen và ê-kíp hiện tại Phi Nhung đang hồi phục khá tốt và không lâu nữa sẽ có thể trở lại bình thường, lời nguyện cầu tốt đẹp từ khán giả dành cho nữ ca sĩ đã thành sự thật.

Giọng ca Chiều lên bản thượng đang nằm phòng chăm sóc đặc biệt nhưng đã có chuyển biến khá tốt. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Phi Nhung đang điều trị tại phòng ICU của Bệnh viện Chợ Rẫy khi tình hình sức khỏe gặp một vài chuyển biến xấu. Theo lời của con gái ruột nữ ca sĩ từ Mỹ, cô nhiễm Covid-19 nặng, không thở được và cần đến máy thở. Hiện tại tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã khả quan hơn.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *