Xôn xao vụ bà chủ phòng khám nha khoa tát ‘cháy má’ khách hàng,gây náo loạn

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị Đ.T.G.đến nha khoa Khánh Kiều điều trị răng sâu, lấy tủy răng từ năm 2020. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều trị, chị Đ. vẫn không hết đau răng, bị chảy máu và bị viêm nên tới phòng khám để hỏi lại tình hình của mình.

Qua cuộc nói chuyện giữa anh L. và bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị G. cũng như chủ phòng khám nha khoa, số tiền điều trị của chị G. là 12.8 triệu đồng và phía chị G. đã trả đủ 100%. Dù vậy, không hiểu lý do tại sao vợ anh lại bị hành hung.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và trong lúc tranh cãi, một người phụ nữ được cho là chủ phòng khám cầm điện thoại tát 2 cái vào mặt chị Đ., gây vết hằn, đỏ trên má. Tức giận khi vợ bị đánh, chồng chị Đ. là anh N.T.L. đã tới phòng khám để đối chất với chủ phòng khám.

Tại sao mày đánh vợ tao? Điều trị cho vợ tao hết 12.8 triệu, tao thanh toán không thiếu một ngàn. Nhưng hôm nay vợ tao đi điều trị mày lại đánh vợ tao, mày cho tao câu trả lời thỏa đáng”, anh L. bức xúc chất vấn người phụ nữ được cho là chủ phòng khám nha khoa.

Dù rất tức tối và nói chuyện to tiếng nhưng anh L. vẫn tỏ ra kiềm chế, không hề động tay động chân vào người phụ nữ kia. Tuy nhiên, ngược lại cô ta lại có thái độ rất khó chịu, thậm chí tỏ ra thách thức. Bên cạnh đó, cô ta cũng nói rằng không hề đụng tới vợ của anh L. “Chị không hề đụng tới con bé này nha”, người phụ nữ nói.

Chị không đụng tới nó phải không? Vậy cái mặt nó tại sao lại như thế này”, anh L. tức giận vừa hỏi vừa đưa điện thoại quay cận mặt của vợ mình.

Thằng này nó bị điên”, “Mày cứ quay đi, quay thoải mái, quay xong đừng hối hận nha“, người phụ nữ cười mỉa mai, lên giọng thách thức anh L..

Một lúc sau, công an khu vực đến xử lý, yêu cầu anh L. bình tĩnh, trình bày lại vụ việc cũng như dừng việc livestream. Trong khi đó, chủ phòng khám nha khoa lại gọi cho một người đàn ông khác, rồi dí màn hình điện thoại vào mặt anh L., có ý đe dọa anh. “Này, nhìn cho rõ nha”, chị này một tay cầm điện thoại một tay chỉ thẳng mặt anh L. nói.

Sau đó, công an đã mời hai bên đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, khi sự việc chưa ngã ngũ thì lúc ra về, ô tô của chủ phòng khám nha khoa đã tông thẳng vào xe máy của anh L., khiến anh ngã ra đường.

Việc này khiến anh L. vô cùng tức giận, anh cho rằng mình bị cố tình tông xe. Thế nhưng, bà chủ phòng khám nha khoa lại cố thủ trên xe, để tài xế xuống giải quyết.

Theo báo Lao Động, hai bên lại tiếp tục bị mời về trụ sở cơ quan chức năng làm việc. Hiện Công an thị trấn Ea Kar đang tiếp tục làm rõ vụ việc xảy ra tại Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để xử lý theo quy định.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *