Xôn xao tin đồn Diệp Lâm Anh đã ly hôn chồng thiếu gia

Mới đây, trên mạng xã hội rộ tin đồn một sao nữ Vbiz ly hôn. Theo mô tả, sao nữ này rất “đa năng”, kiêm nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, vũ công, MC…

Khuya qua (23/8), khắp cõi mạng rộ lên thông tin một sao nữ nổi tiếng đa năng và từng tham gia một chương trình vận động với lịch trình di chuyển khắp bản đồ Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động, người đẹp hẹn hò và kết hôn với một thiếu gia đất Sài thành. Cặp đôi có một đám cưới hoành tráng, riêng số tiền chi cho hoa cưới đã là 1,3 tỷ. Ngày diễn ra hôn lễ, mỹ nhân còn để lộ vòng 2 lùm xùm, như đã mang thai được vài tháng. Tuy nhiên, sau vài năm chung sống hạnh phúc, sao nữ này cùng chồng đã có những rạn nứt. Khoảng nửa năm trở lại đây, không còn thấy hình ảnh chồng thiếu gia xuất hiện bên mỹ nhân này. Trên mạng xã hội, cô chủ yếu khoe ảnh mình và các con.

Khi tin đồn lan truyền, nhiều cư dân mạng gọi tên Diệp Lâm Anh. Cô là mỹ nhân “đa năng” của Vbiz một thời, từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2010 và Cuộc Đua Kỳ Thú 2013.

Đám cưới Diệp Lâm Anh vào tháng 5/2018, cô dâu lộ vòng 2 bất thường.

Cả hai chung sống hạnh phúc vài năm, nhưng khoảng nửa năm trở lại đây thì không còn thấy hình ảnh chồng thiếu gia xuất hiện bên mỹ nhân nữa. Trên mạng xã hội, cô chủ yếu khoe ảnh mình và các con.

Cũng vì ly hôn chưa lâu mà mỹ nhân mới đây đón sinh nhật một mình. Khoe niềm vui đón tuổi mới trên mạng xã hội, nhưng ông xã thì chẳng xuất hiện bên cô trong dịp quan trọng.

Người đẹp có mối tình khá đình đám với thiếu gia Đức Phạm. Trong đám cưới năm 2018, Diệp Lâm Anh cũng để lộ vòng 2 lùm xùm như tin đồn mô tả. Càng trùng khớp hơn khi riêng số tiền chuẩn bị hoa cưới của cặp đôi trẻ được công khai là 1,3 tỷ đồng.

Cô liên tiếp sinh hai nhóc tì cho chồng. Nhưng thời gian gần đây lại không thấy ông xã xuất hiện bên cạnh.

Điều đáng nói hơn, hơn nửa năm qua, thiếu gia Đức Phạm không còn xuất hiện bên Diệp Lâm Anh và hai con. Ít ngày trước là sinh nhật của người đẹp nhưng cô cũng chỉ đăng ảnh bên bạn bè và hai con mà không có chồng bên cạnh như mọi năm. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Diệp Lâm Anh nhưng vẫn chưa có phản hồi nào. Phía quản lý của cô cho biết sẽ không có phát ngôn nào vì đây là chuyện riêng tư và trước giờ, người đẹp này cũng chưa từng chia sẻ điều gì chính thức về chuyện hôn nhân và gia đình: “Khi nào Diệp Lâm Anh thông báo chính thức trên trang cá nhân, hay có chia sẻ chính thức với trang thông tin nào mới đúng, còn tất cả tin đồn thì không đúng sự thật”.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *