Xôn xao bức ảnh Nhã Phương lộ mặt con gái, dân tình thốt lên giống ba Giang quá?

Bức ảnh nữ diễn viên “Cây táo nở hoa” bế một bé gái đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng, nhiều fans đã cho rằng đây chính là bé Destiny.

Mới đây, khi cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh Nhã Phương bế một bé gái, nhiều người cho rằng đó chính là con gái của cô – bé Destiny. Hơn nữa, trong khung hình, ở phía sau Nhã Phương và bé gái còn có sự xuất hiện của danh hài Trường Giang. Một khung cảnh có đầy đủ gương mặt gia đình “Mười Khó” khiến khán giả đinh ninh ái nữ Destiny đã lộ diện. Bài đăng này cũng vì thế mà nhanh chóng nhận được hơn 5000 lượt thích trên Instagram.

Vợ chồng Trường Giang-Nhã Phương đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc khi con gái Destiny ngày càng cứng cáp, ngoan ngoãn. Tuy nhiên 2 nghệ sĩ vẫn chưa một lần công khai hình ảnh rõ ràng của con gái cưng với công chúng. Nhà “Mười Khó” càng giấu kỹ, netizen lại càng thích tìm kiếm vì mong muốn chiêm ngưỡng nhan sắc công chúa nhà Trường Giang.

Trường Giang – Nhã Phương luôn giấu kín gương mặt con gái

Sự xuất hiện của cả 3 người trong hình càng khiến dân tình chắc mẩm đây là bé Destiny

Bức ảnh một cư dân mạng đăng tải cho rằng đây là con gái của Trường Giang và Nhã Phương

Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn chỉ ra một số điểm được cho là giống với Trường Giang để khẳng định cho phán đoán của mình. Bên cạnh đó, rất nhiều fan để lại lời khen cho vẻ ngoài kháu khỉnh, xinh xắn của bé.

Cộng đồng mạng khen ngợi vẻ ngoài của bé gái

Thế nên, rất nhiều khán giả vẫn luôn trông ngóng cặp đôi nổi tiếng tiết lộ diện mạo của ái nữ. Nhã Phương luôn là một diễn viên được công nhận có vẻ ngoài dịu dàng cùng nụ cười ngọt ngào thế nên dân tình tin chắc bé Destiny sẽ xinh đẹp giống như mẹ Phương, duyên dáng, lanh lợi như ba Giang.

Tuy nhiên, trên thực tế, bé gái được Nhã Phương bế trong bức ảnh đó không phải là Destiny. Đây là một bức ảnh cũ vào năm 2019. Khi đó, em bé trong ảnh đã khá lớn, không thể là bé Destiny vừa ra đời cùng năm

Thường xuyên đăng tải ảnh cùng con gái, nhưng chỉ có phía sau lưng của Destiny được lên hình

Đôi vợ chồng vẫn giữ kín như bưng diện mạo của con gái

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *