‘Xác nhận có nhầm lẫn, nhưng đã bổ sung sau đó’Phía Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn phát thiếu tiền

‘Vì vậy để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ’, phía Thủy Tiên cho biết.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Thủy Tiên khi phát tiền cứu trợ cho bà con ở miền Trung hồi năm ngoái có sai sót. Cụ thể, khi thông báo mỗi hộ sẽ nhận được 5 triệu đồng, thế nhưng đến tay người dân chỉ có 3 triệu đồng.

Trước thông tin trên, phía Thủy Tiên đã lên tiếng phân trần. Theo đó, FC giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc bày tỏ: “Vừa qua, có một đoạn clip cắt ghép lan truyền khắp nơi về việc Thuỷ Tiên thông báo hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ nhưng đến tay chỉ được 3 triệu. FC xin xác nhận là đoàn chị Tiên có nhầm lẫn trong lúc đếm tiền dẫn đến 4-5 hộ chỉ nhận 3 triệu. Nhưng ngay cuối buổi hỗ trợ sau khi được báo sai sót, chị Tiên đã phát bổ sung mỗi hộ 2 triệu.

Phía Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn phát thiếu tiền hỗ trợ.

Đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn ‘một nửa sự thật’ lan truyền. Người ta có thể coi hết cả clip, nhưng chọn lựa cắt lấy phần đầu giấu nhẹm phần sau để mặc sức đánh tráo sự thật. Và trong tương lai chắc chắn những tin đồn như thế này sẽ còn tiếp diễn. Vì vậy để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ.

Mọi người có thể bấm vào clip bên dưới để xem rõ sự việc.

Đây cũng là mong muốn của chị Tiên, anh Vinh để lấy lại sự trong sạch, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật”.

Qua chia sẻ của FC Thủy Tiên, việc phát thiếu tiền hỗ trợ cho bà con là sơ suất của Thủy Tiên. Tuy nhiên ngay sau đó, ê-kíp nữ ca sĩ đã bổ sung và phát đủ cho những hộ dân bị thiếu.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *