HOT: Chia tay “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” Honey Lee mới 1 năm, tài tử Yoon Kye Sang đã sẵn sàng cưới CEO quyền lực?

Yoon Kye Sang và Honey Lee đã ở bên nhau 7 năm trước khi chia tay vào năm 2020.

Còn nhớ vào tháng 6 năm ngoái, dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin Yoon Kye Sang – Honey Lee chia tay sau 7 năm bên nhau. Trước đó, “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới” và nam diễn viên đình đám là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất Hàn Quốc, công khai hẹn hò từ năm 2013.

Sau 1 năm chia tay, cặp đôi kín tiếng về chuyện tình cảm. Thế nhưng bất ngờ đến chiều nay (17/6), truyền thông Hàn Quốc đưa tin Yoon Kye Sang hiện đang hẹn hò với CEO quyền lực của 1 công ty mỹ phẩm. Được biết, cô gái này kém nam tài tử 5 tuổi, thành lập thương hiệu riêng vào cuối những năm 2010 nhưng đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, trở thành 1 trong những CEO trẻ nhất ngành mỹ phẩm. Cặp đôi mới gặp gỡ qua người quen vào cuối năm ngoái, bắt đầu hẹn hò vào đầu năm nay nhưng đã nhanh chóng muốn tiến tới hôn nhân.

HOT: Chia tay Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee mới 1 năm, tài tử Yoon Kye Sang đã sẵn sàng cưới CEO quyền lực? - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Yoon Kye Sang có tình mới và muốn kết hôn…

HOT: Chia tay "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee mới 1 năm, tài tử Yoon Kye Sang đã sẵn sàng cưới CEO quyền lực? - Ảnh 3.
HOT: Chia tay "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee mới 1 năm, tài tử Yoon Kye Sang đã sẵn sàng cưới CEO quyền lực? - Ảnh 3.

… chỉ sau 1 năm chia tay “Hoa hậu Hàn đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee

Những người thân cận xung quanh Yoon Kye Sang cho biết Yoon Kye Sang vô cùng nghiêm túc tiến tới hôn nhân với cô gái này. “Chưa có thời gian cụ thể, nhưng tôi biết rằng cả 2 nghiêm túc muốn gắn bó với nhau và đang nghĩ đến chuyện chuẩn bị cho hôn lễ” – trợ lý của Yoon Kye Sang chia sẻ trước truyền thông.

Nguồn: Newsen