Vy Oanh tuyên bố bất ngờ sau drama 400 tỷ đồng: “Cô thua rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa”

Vy Oanh cho biết người kia không thực hiện được điều kiện mà mình đưa ra nên sẽ không phản hồi thêm về việc này.

Vừa qua, Vy Oanh đã tuyên bố kiện người tố mình “đẻ thuê, giật chồng, gửi clip sex khiêu khích vợ người khác” và còn thách thức nếu người đó bỏ ra 200 tỷ đồng làm từ thiện, mua 15 triệu liều vắc xin Covid-19 thì cô sẽ cho lại họ 400 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ cho biết vì người kia không thực hiện đủ điều kiện trong khoảng thời gian mà cô đưa ra nên sẽ “chốt” lại sự việc tại đây để chuẩn bị sinh con.Giữa lúc drama đang khiến dư luận xôn xao thì mới đây Vy Oanh bất ngờ đăng đàn muốn khép lại vụ lùm xùm 400 tỷ đồng này.

“Cô cần nhớ là cô đang xin tiền con, con đang ở tư thế người cho cô tiền, con mới có quyền ra điều kiện nhen, chứ đã đi xin rồi làm gì có tư cách nay đổi điều kiện, mai đổi điều kiện cô nhỉ?

Đừng lôi những người của công chúng ra và dùng truyền thông bẩn làm bàn đạp cho mình nổi tiếng nữa. Chốt lại với cô hôm nay vì con lớn rồi, không chơi đi chơi lại kiểu trẻ con. Con xin tuyên bố chấm dứt câu chuyện với cô và khẳng định: CÔ THUA CUỘC RỒI THÌ ĐỪNG MÈ NHEO NÓI NHIỀU NỮA CÔ ƠI!

Muộn rồi còn vài ngày là con đi sinh rồi, mong cô hãy tự leo những nấc thang danh vọng mơ ước của cô bằng chính đôi chân của mình”.Vy Oanh tuyên bố.

Bên cạnh đó,mới đây, Vy Oanh  tiếp tục có tuyên bố sốc sau khi thông báo khởi kiện người đã tố mình “đẻ thuê, giật chồng, từ thiện ảo”Vy Oanh khẳng định chưa bao giờ tự nhận mình giàu, cũng chưa hứa hẹn điều gì nhưng lại bị người khác vu khống và đặt cho biệt danh là “nổ”. Nữ ca sĩ nói rằng nếu như người kia thực hiện đủ điều kiện trên mà cô vẫn không giao 400 tỷ đồng ra thì cho họ chửi mình suốt đời.

Nữ ca sĩ nói rằng sẽ tặng lại người này 400 tỷ đồng nếu họ giao nộp đủ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vắc xin vào Quỹ vắc xin Covid-19.

Nguyên văn chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân:

Vy Oanh vừa có phát ngôn sôc về việc sẽ cho người tố mình “nổ” 400 tỷ đồng

Nữ ca sĩ khẳng định không có bất cứ mối quan hệ nào với người đàn ông mà cô bị tố đẻ thuê. Chồng cô cũng chỉ có 2 đời vợ chứ không cặp kè bồ bịch gì như bị tung tin. Sau nhiều lần phản bác trên mạng xã hội, Vy Oanh đã chính thức gửi đơn kiện.

Trước đó, Vy Oanh đã nhắn nhủ người này: “Lẽ ra tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *