Vy Oanh tung ra các tin nhắn làm bằng chứng chứng minh Hoa hậu Quý bà Thu Hoài “nói dối”

Chiều qua (8/7), hoa hậu Thu Hoài bất ngờ livestream “tố” Vy Oanh đưa ra những yêu sách, đòi mức giá cao khi được mời làm quảng cáo cho thẩm mỹ viện. Tuy nhiên đến khi làm việc lại tắc trách, quên lời bài hát và kéo cả vũ đoàn lên diễn rồi đòi cát-xê 50 triệu dù không có trong hợp đồng.

Được biết, Vy Oanh và hoa hậu Thu Hoài từng là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt, thế nhưng 2 năm trước Vy Oanh và Thu Hoài khiến công chúng hoang mang khi không ngại ngần đấu tố nhau nảy lửa trên mạng xã hội. Xích mích của hai người được khơi nguồn vào năm 2019 khi Vy Oanh đăng tải nhiều dòng trạng thái từ úp mở tới “đá thẳng” đàn chị Minh Tuyết cướp bản hit “Để cho em khóc”. Khi đó hoa hậu Thu Hoài lại có động thái bên vực nữ ca sĩ hải ngoại. Ngoài ra, sau khi livestream kết thúc, bài đăng này đã không còn trên trang cá nhân của hoa hậu Thu Hoài.

Mở đầu livestream, hoa hậu Thu Hoài được cho là đã gọi giọng ca “Đồng Xanh” bằng cụm từ “thắng làm vua thua đi đẻ” và bộc bạch: “Lần đầu chị gặp Vy Oanh là ở quán của chị. Lúc đó, cô ấy vừa từ Mỹ về. Cô ấy nói với chị là nếu cô ấy quảng cáo PR cho thẩm mỹ viện và spa của chị thì giá phải thế này, thế nọ. Cô ấy đòi mức giá rất cao và rất ảo. Chị nói thẳng rằng, từ nào giờ, KOL bên chị chỉ hợp tác theo hình thức là phía chị làm cho họ đẹp như họ muốn rồi họ PR ngược cho chị chứ không chi tiền kiểu đó. Vì chị muốn chất lượng thật, không bao giờ nhờ người đã đẹp rồi lại PR cho vấn đề mà họ chưa từng trải nghiệm qua.

Sau đó, bên chị có tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu. Tất cả các ngôi sao lớn như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng… và cả sao TVB Hồ Hạnh Nhi cũng tham dự. Họ không hề lấy của chị một đồng cát-xê nào. Vy Oanh cũng nhắn tin xin chị được hát trong ngày kỷ niệm này. Chị cũng đồng ý và tạo điều kiện cho cô ấy tham gia. Chương trình lớn nên phải chạy và duyệt chương trình rất kỹ.

Vậy mà trong ngày diễn ra chính thức, cô ấy kéo đàn piano và cả vũ đoàn lên diễn như belly dance. Chưa kể, đang hát thì cô ấy quên lời, phải xin lỗi hát bài khác. Chị đứng hình luôn. Cả chương trình quy mô sang trọng của người ta mà làm ăn vậy đó.

Khi chương trình kết thúc, cô ấy cũng không nhắn tin xin lỗi lời nào. Tiếp đó, cô ấy lại nhắn tin cho chị là: ‘Chị ơi, tiền cát-xê của em thì em không lấy nhưng tiền thuê đàn và vũ đoàn là 50 triệu, chị chuyển khoản lại em nhé’.

Tất cả khách mời là sao hạng A còn không lấy tiền thì tại sao chị phải trả cát-xê cho cô ấy trong khi không hề ký hợp đồng gì? Nếu cô ấy muốn thuê đàn hay vũ công thì phải thỏa thuận trước với chị chứ. Chị rất bực nhưng chị vẫn chuyển khoản đủ số tiền đó cho cô ấy vì quá mệt“, Thu Hoài nói.

Vy Oanh tung loạt bằng chứng lật ngược tình thế trước lời “bóc phốt” của hoa hậu Thu Hoài.

Tuy nhiên, ngay sau livestream bóc phốt của đàn chị, Vy Oanh đã có những động thái lên tiếng. Cô khẳng định không hề có sự việc trên đồng thời tung ra toàn bộ bằng chứng cũng như bản hợp đồng làm việc giữa cô và bên Thu Hoài.

Theo nội dung tin nhắn giữa Vy Oanh và Thu Hoài thì cô không phải là người mở lời xin được hát và cũng đã trao đổi về việc cát-xê cho những người trong vũ đoàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *