Vy Oanh khoe biệt thự chồng tặng với vườn trái cây, hồ cá Koi

Không chỉ đơn giản là ngôi nhà, căn biệt thự nơi Vy Oanh ở còn là món quà kỷ niệm của nữ ca sĩ.

Bên cạnh các phát ngôn của mình xoay quanh lùm xùm trong suốt nhiều tháng qua, Vy Oanh cũng thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình như tổ chức sinh nhật cho chồng, tập thể dục, nấu ăn…

Là một trong những sao Việt đang rất được chú ý hiện nay, mọi thông tin của Vy Oanh luôn được khán giả quan tâm.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Oanh đã đăng tải loạt hình ảnh cận cảnh căn biệt thự mà theo giọng ca Đồng xanh chia sẻ là “tình yêu” tặng. “Mỗi sáng, chỉ cần tung tăng vườn nhà một chút là đầy năng lượng tích cực. Nay mẹ con tụi con thu hoạch trái cây. Nhà nhiều trẻ em nên mẹ cháu vẫn hạn chế ra ngoài lắm“, Vy Oanh chia sẻ.

Dù là ở biệt thự sang trọng nhưng Vy Oanh cũng có lo lắng riêng: “Nói chung, khu vườn nhiều cây này sẽ sinh ra muỗi, nên ba vì cưng mẹ mà chịu muỗi chích chứ mẹ mà đi vắng tí là ba hay kêu người ‘ngắt’ bớt cây của mẹ lắm.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Oanh đã đăng tải loạt hình ảnh cận cảnh căn biệt thự mà theo giọng ca Đồng xanh chia sẻ là “tình yêu” tặng. “Mỗi sáng, chỉ cần tung tăng vườn nhà một chút là đầy năng lượng tích cực. Nay mẹ con tụi con thu hoạch trái cây. Nhà nhiều trẻ em nên mẹ cháu vẫn hạn chế ra ngoài lắm”, Vy Oanh chia sẻ.

Dù là ở biệt thự sang trọng nhưng Vy Oanh cũng có lo lắng riêng: “Nói chung, khu vườn nhiều cây này sẽ sinh ra muỗi, nên ba vì cưng mẹ mà chịu muỗi chích chứ mẹ mà đi vắng tí là ba hay kêu người ‘ngắt’ bớt cây của mẹ lắm.

Cả cái hồ cá Koi, chim chóc của mẹ, cũng vì muỗi với ễnh ương mà mẹ phải canh chừng ‘thủ phạm’ lắm ha”Hình ảnh sân vườn của Vy Oanh.

Trong ảnh Vy Oanh chia sẻ cảnh sân vườn của căn biệt thự được trồng nhiều hoa, cây ăn trái… Khán giả cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi cuộc sống hạnh phúc, sang trọng của Vy Oanh.

Trong bài chia sẻ của mình, Vy Oanh cũng nhắn gửi hài hước đến chồng. “Tóm lại, ai bảo ba lấy con gái nhà quê nên không thể sống thiếu thiên nhiên, mà ba thì trai thành phố nên toàn thích nhà mặt tiền, ráng chịu đi nha ba. Nhà mặt phố kiểu gì cũng phải có vườn cho mẹ, mẹ em mới thở được đó nha”, Vy Oanh chia sẻ.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *