Vy Oanh ‘khai trương tiệm cắt tóc’ trong mùa dịch sau thời gian nghỉ ngơi sinh con,

Không chỉ giỏi chăm sóc chồng con, Vy Oanh còn quan tâm đến người giúp việc.

Cũng có thể dễ dàng đoán được rằng, khoảng thời gian này chắc chắn Vy Oanh đang bận rộn chăm sóc con nhỏ và nghỉ ngơi sau khi sinh em bé.

Từ khi sinh em bé cho đến nay, Vy Oanh rất hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội. Khác với khoảng thời gian “bầu bí” trước đây của mình, Vy Oanh thường chia sẻ cập nhật nhiều điều trong cuộc sống thì hiện tại mọi thông tin của nữ ca sĩ khá ít.

Vy Oanh
Vy Oanh cắt tóc cho chồng

Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, Vy Oanh vừa chia sẻ hình ảnh bản thân đang rất vui vẻ “mở tiệm cắt tóc”. Nữ ca sĩ cho biết: “Nay tiệm tóc mẹ bỉm đông khách dã man. Một ông chủ với 3 bà vú. Cắt là một chuyện, ra kiểu gì là một chuyện khác nha. Quả ảnh nghiêng ngả nhức cổ bởi em Xu”.

Vy Oanh sau khi sinh con

Những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh cho thấy cô khá tươi tắn, vui vẻ sau loạt những lùm xùm trong thời gian cô mang thai. Nhiều khán giả cũng vui mừng trước cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Vy Oanh:

Cũng giống như nhiều gia đình sao Việt khác, các ông chồng không thể ra tiệm cắt tóc mùa dịch nên đành phải nhờ vợ “xử lý” cho mình. Trong ảnh Vy Oanh không chỉ cắt tóc chồng đại gia mà còn cắt tóc tạo kiểu cho 3 người giúp việc trong nhà.

Vy Oanh cắt tóc cho các bà vú.

– Người phụ nữ hạnh phúc nhất chính là được tự tay chăm sóc chồng con em ha.

– Mẹ Oanh giỏi quá ,vợ chồng gì cũng xuất sắc hết phần người khác rồi.

– Em giỏi thế, cắt được tóc cho anh xã luôn. Rồi thành quả đâu, khoe cho mọi người xem nào.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *