Vừa dứt bệnh, Thuý Nga cầm xấp tiền trả lại từng MTQ: ‘Không muốn nhắc tới Kim Ngân nữa’

Thuý Nga cầm xấp tiền trả lại tận tay ca sĩ Cam Thơ (một trong số MTQ gửi tiền ủng hộ Kim Ngân), còn cẩn thận quay lại làm bằng chứng để tránh ồn ào sau này. Người nào ở xa không thể đưa trực tiếp, nữ danh hài sẽ chuyển khoản hoàn tiền đầy đủ. 

Đổ bệnh suốt thời gian dài do bị áp lực dư luận từ khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, mới đây Thuý Nga cố gắng gượng dậy, giải quyết ổn thoả các việc còn lại, nhanh chóng chấm dứt mọi phiền phức liên quan đến ‘đàn chị’. Sau khi trả lại căn phòng từng thuê cho Kim Ngân ở, Thuý Nga cầm xấp tiền mặt trả lại từng mạnh thường quân (MTQ) đã từng gửi tiền ủng hộ.

Không còn quay những video liên quan đến Kim Ngân nữa, tuy nhiên Thuý Nga đến trả tiền cho ca sĩ Cam Thơ đúng lúc cô cũng đang quay Vlog nên tiện thể quay lại cảnh trao tiền làm bằng chứng luôn, tránh để sau này dân tình lại kêu gào đòi công khai minh bạch. Đếm đủ 700 đô tiền mặt, Thuý Nga cầm xấp tiền trao trả tận tay MTQ Cam Thơ: “Cam Thơ cho tôi quay lại một chút để tôi làm bằng chứng rằng tôi đã trả lại tiền Cam Thơ quyên góp cho Kim Ngân nhé.

Thuý Nga gặp mặt trực tiếp, trao trả tận tay 700 đô mà ca sĩ Cam Thơ từng gửi quyên góp

Người nào không thể gặp trực tiếp trao trả, nữ danh hài sẽ liên lạc xin số tài khoản và hoàn tiền đầy đủ. Nghĩ mà khổ thân Thuý Nga ghê các mẹ nhỉ, bỏ bao công sức giúp đỡ người khác mà cuối cùng ‘chuốc hoạ vào thân’, giờ buông tay không giúp thì cũng phải giải quyết biết bao hệ luỵ để lại.

Mấy hôm nay định đem tiền trả Cam Thơ mà mãi chưa gặp được, lúc Cam Thơ rảnh thì tôi bận, lúc tôi rảnh thì Cam Thơ bận, không gọi được cho nhau. Chúng tôi cứ gọi qua gọi lại. Tôi xin gửi lại hết cho Cam Thơ dưới sự chứng kiến của khán giả. Lúc Cam Thơ đưa tiền thì tôi không quay nhưng lúc trả thì phải quay lại đàng hoàng”.

Ngoài ca sĩ Cam Thơ, Thuý Nga cũng đang liên lạc với các MTQ còn lại, nhanh chóng trả hết tiền sớm nhất có thể

“Sắp tới tôi đi lưu diễn nhiều nơi thì sẽ quay lại clip cho mọi người cùng coi. Khán giả nhắc tôi quá trời, muốn tôi đăng clip lắm nhưng tôi không làm được, đã bệnh là không dám làm. Tôi phải lo cho sức khỏe của mình trước đã.

Khi được Cam Thơ hỏi thăm về tình hình bệnh tật, Thuý Nga cũng cho biết dạo gần đây cô ít quay Youtube lại để lo chữa trị dứt điểm căn bệnh ù tai. Dùng mọi biện pháp như bấm huyệt, điện châm nên bệnh tình cũng giảm. Tuy nhiên nữ danh hài vẫn còn thấy mệt mỏi nhiều do nhức đầu và căng thẳng kéo dài: “Tôi mệt lắm, nhức hết đầu, không đơn giản chút nào, mệt mỏi và căng thẳng, khiến tôi bệnh luôn. Tôi cũng cố gắng nên từ hôm nọ tới giờ trả được gần hết mọi người rồi”.

Vài ngày trước, Thuý Nga đã đến căn phòng Kim Ngân từng ở để dọn dẹp đồ đạc, nói không quan tâm Kim Ngân nữa nhưng vẫn rơi nước mắt vì buồn

Nhiệm vụ của con bây giờ là đi trả lại tiền cho từng người đã quyên góp tới cho chị Kim Ngân qua tài khoản của con hồi trước thôi. Con cầm cả một sấp tiền mặt, nặng trĩu luôn

Đến lúc gần ra về, mẹ ca sĩ Cam Thơ có hỏi đến tình hình Kim Ngân, Thuý Nga vội xua tay từ chối trả lời, cô cho biết không muốn nhắc đến hay liên can gì đến ‘đàn chị’ nữa, những ngày vừa qua đã quá mệt mỏi rồi: “Thôi bác đừng nhắc đến Kim Ngân. Bác nhắc rồi người ta lại nói con cố tình lôi chị ấy lên Youtube câu view. Chị Kim Ngân giờ có người theo dõi rồi, con không còn liên quan tới chị ấy nữa”.

Ca sĩ Kim Ngân từ khi qua sống cùng người nhà không biết có nhớ gì đến người từng giúp mình không, mới đây còn hào hứng đi mua nhà mới cùng em họ

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *