Vũ Cát Tường xúc động khi fanclub cùng nhau thực hiện món quà ý nghĩa trước thềm tuổi mới

Hoạt động rất ý nghĩa của FC nhân dịp tuổi mới của Vũ Cát Tường được nhiều người khen ngợi.

Có thể thấy, mặc dù đầu tháng sau mới đến sinh nhật của Vũ Cát Tường  nhưng các thành viên trong fanclub ở Hà Nội đã cùng nhau tham gia hiến máu tình nguyện vào dịp Trung thu năm nay, nhằm mục đích tạo thành món quà ý nghĩa và đầy tính nhân văn cho sinh nhật năm nay của nữ ca sĩ Vết mưa.

Mới đây, Vũ Cát Tường vừa đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh đầy xúc động khi hàng loạt người hâm mộ của nữ ca sĩ cùng nhau tham gia hoạt động hiến máu cùng dòng trạng thái đính kèm: “Quà sinh nhật cho tui sớm quá dị! Xúc động…Năm nào còn có hoa gạo để đi trao cùng nhau, năm nay không gặp được nhau mọi người vẫn duy trì làm chuỗi hoạt động ý nghĩa. Xin cảm ơn các bạn FM ở các tỉnh thành vì đã hiến máu. Tường luôn tự hào về cộng đồng của chúng ta”

Hoạt động hiến máu của FC Vũ Cát Tường nhằm đón sinh nhật nữ ca sĩ

Bên dưới bài viết, nữ ca sĩ còn chú thích: “Hình này là của FM Hà Nội chụp á nha. Lấy Hà Nội làm đại diện nè. Sài Gòn các bạn không đi cùng nhau được mà phải đi riêng lẻ”

Vũ Cát Tường đầy xúc động viết lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái cảm ơn hành động đầy ý nghĩa này của cộng đồng FM ( tên gọi của FC Vũ Cát Tường ) vì đã tạo nên một món quà sinh nhật sớm khiến nữ ca sĩ khó quên trong chặng đường hoạt động âm nhạc của mình.

Nữ ca sĩ cho biết, vì tình hình dịch bệnh ở TP.HCM đang khá căng thẳng nên các FC ở Sài Gòn chỉ có thể tham gia các hoạt động tình nguyện riêng lẻ mà thôi nên Vũ Cát Tường đành lấy hình ảnh của FC Hà Nội làm đại diện.

Vũ Cát Tường vô cùng gần gũi với các fans của mình

Thời gian này, do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tại TP.HCM nên những dự án âm nhạc của nữ ca sĩ cũng vì thế mà phải chững lại. Hi vọng bước sang tuổi mới, Vũ Cát Tường sẽ nhanh chóng quay trở lại đường đua âm nhạc với những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới!

Vũ Cát Tường

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *