Vô tình biết ông xã quay cảnh nhạy cảm với bạn diễn nữ, Quỳnh Quỳnh thổ lộ rằng buồn đến mức ứa nước mắt.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lần đầu kể chuyện ghen vì chồng quay cảnh tình cảm

Trên trang cá nhân mới đây, Quỳnh Quỳnh đã livestream trò chuyện cùng cư dân mạng, Đáng chú ý tại đây, cô còn kể lại kỷ niệm thời chưa kết hôn với Lê Dương Bảo Lâm. Đây cũng là lần đầu tiên bà xã của “thánh livestream” chia sẻ câu chuyện này với công chúng.

Quỳnh Quỳnh livestream kể kỷ niệm thời yêu ngày xưa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Quỳnh Quỳnh cho biết nhiều năm trước, cô không chỉ là bạn gái mà còn đảm nhận vị trí trợ lý, luôn đồng hành với Lê Dương Bảo Lâm trong những hoạt động nghệ thuật. Có một lần, “Dương Lâm Đồng Nai” quay MV ca nhạc và phải thực hiện một cảnh quay “giường chiếu” với bạn diễn nữ xinh đẹp. Lúc này, vì chưa thấy máy quay mà Quỳnh Quỳnh đã suýt hiểu lầm bạn trai “cắm sừng” mình. Trong khi đó, vì không muốn bạn gái chứng kiến cảnh diễn tình tứ với bạn diễn nữ mà Lê Dương Bảo Lâm đã nói Quỳnh Quỳnh tránh mặt đi.

Lê Dương Bảo Lâm thực hiện cảnh quay tình cảm với bạn diễn nữ khiến Quỳnh Quỳnh “nóng mặt”. Ảnh: FBNV)

Thấy bạn trai tình tứ với diễn viên nữ xinh đẹp trên phim trường, Quỳnh Quỳnh cho biết buồn đến mức ứa nước mắt. Tiếp đó, Quỳnh Quỳnh còn “bóc phốt” Lê Dương Bảo Lâm dùng ánh mắt siêu tình cảm dành cho bạn diễn, trong khi lại không hề ngọt ngào với cô được như thế.

“Không có tôi ở đó, ánh mắt của Lâm cho bạn nữ khác với ánh mắt lúc anh ấy nhìn mình. Tôi lén đứng một góc nhìn bồ tôi diễn, nhưng không để phát hiện vì để anh ấy tập trung diễn… Thời đó tôi không có ghen vì nghĩ mình chưa có danh phận gì. Nhưng mà khi cưới xong thì khác…” – Quỳnh Quỳnh nói trong livestream.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm nói rằng không ghen mà chỉ buồn khi Bảo Lâm quay cảnh tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Thấy chị ghen nhưng rất tỉnh táo, thông minh.”

“Nhờ vậy mới có kỷ niệm ha chị.”

“Giờ chị Quỳnh Quỳnh còn ghen vậy nữa không.”

“Lê Dương Bảo Lâm có vợ tâm lý quá.”

Bà mẹ hai con này cũng có không ít lần ghen khiến ông xã “cháy mặt”. Trên một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bày tỏ tình cảm với Lê Lộc: “Em ơi, em là gu của anh đó. Nếu mà anh không có vợ là anh lấy em rồi!”. Chưa kể sau đó, nam diễn viên còn không ngại gửi một nụ hôn gió cho Lê Lộc. Khi xem được chương trình, Quỳnh Quỳnh hờn dỗi quay sang nhìn chồng bằng một “cái liếc siêu bén”.

Lê Dương Bảo Lâm “thả thính” Lê Lộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quỳnh Quỳnh trách móc khi xem clip chồng “hôn gió” Lê Lộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay có khoảng thời gian Lê Dương Bảo Lâm có nhiều cảnh quay tình tứ với Khánh Vân “Mắt Biếc” trong một chương trình. “Dương Lâm Đồng Nai” kể rằng vợ khá ghen tuông và “đi đường quyền” với anh không ít lần sau khi anh quay cảnh tình tứ với Khánh Vân. Không chỉ thế nam diễn viên còn phải khổ sở vì bị vợ giận bỏ về nhà ngoại.

Lê Dương Bảo Lâm bị vợ giận liên tục sau những lần quay cảnh tình cảm với Khánh Vân. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh có tình yêu kéo dài dã hơn 1 thập kỷ. Bén duyên từ thuở tay trắng đến bây giờ khi đã có cuộc sống tốt hơn, họ vẫn âm thầm vun vén cho hạnh phúc của mình.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm nói rằng không ghen mà chỉ buồn khi Bảo Lâm quay cảnh tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *