Vợ hai Vân Quang Long bức xúc ‘van xin’ cộng đồng mạng buông tha sau loạt ồn ào

Trên trang cá nhân, Linh Lan – vợ hai Vân Quang Long đã bức xúc chia sẻ thu hút sự chú ý cư dân mạng. Đồng thời, “bà mẹ một con” cũng lên tiếng “van xin” netizen hãy buông tha để cô tập trung làm việc và nuôi con gái.

Đến nay, những lời chỉ trích của cư dân mạng vẫn liên tục “ném đá”, mỉa mai đến vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã chia sẻ “van xin” netizen hãy buông tha cho mình, để cô tập trung chăm sóc con gái sau thời gian chồng qua đời.

Sau gần 7 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, những vấn đề rắc rối xung quanh dường như vẫn chưa kết thúc. Từ sự việc mẹ của cố ca sĩ khẳng định rằng, Linh Lan cấu kết cùng một YouTuber đe dọa, xúc phạm danh dự của Ái Vân – vợ đầu của cố ca sĩ, thì vợ sau cũng đã đăng đàn “kêu oan”, bức xúc trước sự đấu tố của mẹ cố ca sĩ.

Cụ thể, Linh Lan đã viết: “Lan cầu xin anh chị tha cho Lan để Lan làm việc nuôi Helen con gái của Lan và anh Long. Để anh Long lên trời đi, chuyện qua rồi xin cho qua đi, dịch phát tùm lum không chịu chung tay chống dịch đi kìa, hôm nay còn sống chắc gì ngày mai bạn còn sống không? Anh chị không cần phải đe dọa Lan như vậy đâu, người đàn ông mà đi đe dọa người phụ nữ có đáng mặt đàn ông hay không? Còn các chị điện thoại làm phiền Lan như vậy các chị thích lắm phải không? Nhưng nghiệp của anh chị sẽ trả hết cho con và gia đình anh chị đó biết không? Em có làm diễn viên hay bán sầu riêng thì cũng làm từ mồ hôi công sức của Lan mà nuôi con của mình, Lan đâu đi làm chuyện phi pháp để nuôi con đâu.

Anh chị biết nhà của Lan ở Tân Quới mà, xuống nhà luôn, khỏi đe dọa hay đón đường Lan gì hết. Nhân nào quả đó thôi anh chị nè, luật nhân quả sẽ trả cho con hoặc gia đình của các bạn đó”

Anh chị đòi đốt nhà Lan và Helen đang sống, anh chị đòi cho bay cái nóc nhà của Lan, thôi thì anh chị cứ xuống nhà của Lan đốt đi hay cho bay nóc nhà đi, Lan bỏ tiền mua xăng cho nè, Lan bỏ tiền ra thuê người giúp anh chị tháo nóc nhà luôn nè. Anh chị chỉ cần lại nhà của Lan chỉ đạo làm theo ý anh chị thôi. Những người đang đe dọa hay làm phiền Lan hoài Lan sẽ cầu cứu công an, Lan sẽ đưa số điện thoại và những gì hăm dọa Lan cho công an giúp đỡ đó. Lan đã cố gắng làm việc thật nhiều thật nhiều để mệt mỏi để ngủ thật ngon, quên hết chuyện đã qua. Sao lại hủy hàng của Lan? Sao đe dọa Lan như vậy? Ác lắm.

Linh Lan cũng chia sẻ khoảnh khắc con gái nói bập bẹ đáng yêu: “Các cô ơi, hãy tha cho mẹ của con đi. Để mẹ con làm kiếm tiền nuôi con”. Những lời chia sẻ của con gái cựu thành viên nhóm nhạc 1088 khiến ai nấy cũng xót xa.

 

Trong clip, Linh Lan cũng giải thích lý do vì sao để hai chiếc khăn tang trên khung ảnh của chồng quá cố. “Bà mẹ một con” cho biết đến hiện tại cô bị nhiều người làm phiền, đe dọa và thậm chí muốn đến nhà để “xử”.

Trước đó, Linh Lan cũng cho biết bị anti-fan mỉa mai khi bán sầu riêng. Đối diện những lời “kém duyên”, vợ hai cố ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, Linh Lan đã khá đau buồn khi xảy ra hàng loạt chuyện lùm xùm với ba mẹ chồng. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại sự việc ồn ào vẫn đang còn diễn ra gay gắt khi mẹ Vân Quang Long từng lên tiếng “tố” Linh Lan là người “giả tạo”.

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *