Võ Hạ Trâm khoảnh khắc nén cơn đau sau ca sinh mổ để ôm con gái

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm tiếp tục chia sẻ video ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc đi sinh và nén cơn đau sau ca mổ để ôm con gái 3 ngày tuổi tại bệnh viện. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh này sau hơn 3 tuần sinh con giữa mùa dịch với nhiều thứ khó khăn.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm tiếp tục chia sẻ đoạn video ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc khi ôm con gái tại bệnh viện.

Võ Hạ Trâm xúc động khi bế cô con gái cưng trên tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn vào video mọi người có thể thấy trong mọi thời khắc trọng đại ông xã Ấn Độ của Võ Hạ Trâm luôn bên cạnh động viên, an ủi vợ. Được biết, nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp sinh mổ. Chồng Tây hộ tống vợ từng ly từng tí và mong chờ chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất.

“Sau khi MV “Nói với con” của Võ Hạ Trâm lên sóng, được các cô chú yêu thương và ủng hộ, nay mẹ Trâm quyết định post trọn video ghi lại hành trình chào đời của em Moon cho các cô chú xem nè. Mời mọi người cùng xem những khoảnh khắc dễ thương, cảm xúc trong hành trình đi sinh của Trâm nhé. Moon ơi, nếu mai này con xem được những thước phim ý nghĩa này, con sẽ biết được ngày con chào đời đặc biệt thế nào đối với ba mẹ và những người thương yêu con. Hãy lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc nhé con”, ca sĩ Võ Hạ Trâm viết.

Cô nén cơn đau sau ca mổ để bế nhóc tì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những hình ảnh đáng yêu lúc sinh con sau 3 tuần mới được Võ Hạ Trâm chia sẻ.(Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ác bác sĩ đã tận tâm chăm sóc hai mẹ con, Võ Hạ Trâm chia sẻ thật lòng dù đi sinh trong khoảng thời gian này nhưng lại vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng vì lựa chọn được bệnh viện sinh chất lượng.

“Nhiều mẹ hỏi Trâm đi sinh trong thời gian đặc biệt này có khó khăn gì không? Thật sự là từ lúc nhập viện cho đến khi ôm cục cưng về nhà, cả Trâm và gia đình đều rất thoải mái, nhẹ nhàng vì được ở phòng đẹp nè, thức ăn được phục tận phòng, bệnh viện luôn có nhân viên túc trực 24/24 để hỗ trợ bất cứ lúc nào. Có thể nói là hoàn toàn an tâm bởi sự tâm lý, chu đáo của các y bác sĩ Một lần nữa, xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đã tận tâm chăm sóc hai mẹ con”, nữ ca sĩ tâm sự.

Con gái vừa chào đời đã đọ giọng với mẹ, Moon òa khóc thì giọng phụ huynh cũng vang lên to hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô con gái Tây Phương, khi mới sinh đã sở hữu đôi mắt to tròn giống y đúc bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại hai vợ chồng dành phần lớn thời gian để lo cho bé Moon. Trộm vía con cưng khá ngoan, không quấy khóc nhiều nên phụ huynh không quá vất vả. Mỗi chi tiết, dấu hiệu từ nhóc tì đều có thể khiến Võ Hạ Trâm và ông xã lo lắng.

Nhóc tì gần 1 tháng tuổi bị mẹ “dìm hàng”. (Ảnh: FBNV)

Đây sẽ là những thước phim đáng nhớ của cả nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó vài ngày, Võ Hạ Trâm ra mắt MV ca nhạc, đây là món quà đầu tiên cô dành cho con gái. MV Nói với con được bắt đầu ghi hình từ trước khi TP HCM có lệnh giãn cách toàn xã hội. Lúc Võ Hạ Trâm sinh con, chỉ một người quay phim được trực tiếp vào phòng mổ theo yêu cầu của bác sĩ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *