Vợ đảm nấu cơm ngon, chờ chồng đi làm về mỗi tối hạnh phúc giản đơn

Thời đại ngày nay, người ta thường nghĩ hôn nhân phải có tiền mới hạnh phúc. Thế nhưng trong thực tế, vẫn luôn tồn tại những câu chuyện “một mái nhà tranh, hai trái tim vàng” để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu. Và đôi vợ chồng trong clip TikTok mới đây, thu hút 2,5 triệu view gây xôn xao cộng đồng mạng, chính là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Sau ngày làm việc dài, trở về nhà mà thấy cảnh vợ nấu cơm ngon, ngủ quên chờ chồng về ăn chung như trong clip Tiktok thì anh chồng nào cũng thấy đỡ mệt.

Sự việc này đang nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, đoạn video ngắn ghi lại cảnh người chồng đi làm về. Vừa mở cửa phòng, anh đã bắt gặp ngay mâm cơm nóng hổi, ngon lành được bày gọn gàng do vợ mình chuẩn bị sẵn.

Ngay bên cạnh, người phụ nữ trẻ có lẽ do vừa nấu cơm xong đã thấm mệt nên trong lúc chờ ông xã về dùng bữa lại thiếp đi từ lúc nào không hay. Nghe thấy tiếng động mạnh, biết là chồng, cô tỉnh giấc và nhanh chóng ngồi dậy, miệng không quên nở nụ cười chào hỏi dù gương mặt vẫn còn ngái ngủ.

Còn gì hạnh phúc hơn việc có người ở nhà chờ cơm mình như thế này nhỉ. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa hết, đến khi cơm nước xong xuôi, vì biết anh đã làm việc vất vả cả ngày, người vợ cũng chẳng để chồng mình phải đụng tay chân vào việc rửa bát. Có thể nói, xuất phát từ chính tình yêu thương dành cho đối phương nên cô mới sẵn sàng hy sinh như vậy.

Cô vợ “đảm hết phần thiên hạ”, từ nấu cơm đến rửa bát đều tự tay làm hết. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau video này được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng xuýt xoa cho rằng anh chồng thật “tốt số” khi tìm được nửa kia đảm đang, chu đáo lại rất tâm lý.

Việc vợ chờ cơm chồng vốn là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng, đặt trong hoàn cảnh anh đi làm về mệt mỏi, nhìn thấy cảnh tượng ấm áp này thì chắc chắn bao buồn phiền cũng sẽ tan biến đi hết.

– “Nếu có một người sẵn sàng chịu khổ, chờ cơm bạn mỗi ngày thì hãy biết trân trọng cô gái ấy.”

– “Cô gái ấy thật tốt và xứng đáng được hưởng hạnh phúc.”

– “Đi làm về cũng mệt mà còn cố gắng nấu cơm nước ngon lành chờ chồng thì đúng là số 1, người như vậy nên giữ gìn” – trích 1 số bình luận.

Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Với bác bảo vệ này, hạnh phúc chính là khi được vợ “đội mưa” mang cơm đến cho mình. (Ảnh: Bảo vệ Sài Gòn)

Trở lại với câu chuyện vợ nấu cơm đợi chồng đi làm về, dù chưa rõ tính xác thực nhưng nó vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hy vọng đây sẽ là động lực to lớn cho những ai chưa tìm kiếm được nửa kia có thêm niềm tin rằng mình cũng sẽ sớm gặp được đúng người phù hợp và hạnh phúc.

Yêu đúng người, ngồi ăn vỉa hè cũng chỉ là chuyện nhỏ. (Ảnh cắt từ clip)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *