Vợ cũ Đan Trường lần đầu lộ diện

Một tuần qua, câu chuyện ly hôn của Đan Trường đã khiến khán giả lo lắng, quan tâm khá nhiều. Dù người trong cuộc chia tay đầy văn minh nhưng vẫn xuất hiện những thông tin bên lề. Mới đây, vợ cũ và con trai nam ca sĩ lần đầu lộ diện sau những chuyện không hay. Thủy Tiên cho thấy cuộc sống hiện tại vẫn ổn và không có quá nhiều xáo trộn.

Vợ cũ nam ca sĩ cho biết mong muốn mọi người không chú ý nhiều về chuyện này nữa mà hãy nghĩ đến việc giữ sức khỏe.

Cô khoe khung ảnh mới nhất của hai mẹ con.

Theo đó, vợ cũ nam ca sĩ đăng tải đoạn clip mình lộ diện với vẻ ngoài tươi tắn và đang đi kiểm tra công trình riêng. Thủy Tiên tiết lộ rằng 1 tuần qua mình nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, động viên từ mọi người xung quanh và cô cảm ơn vì điều đó.

“Thật sự mà nói, chuyện đó là cá nhân. Tiên lựa chọn chia sẻ ra không phải để gây chú ý hay tạo scandal hoặc bất kì việc gì hết. Đó là sự tôn trọng cơ bản vì anh Trường là người công chúng và Tiên đành làm như vậy. Tiên luôn nhìn về việc tích cực nhất, đặc biệt là thời điểm bệnh dịch thế này. Mỗi ngày ai cũng lo lắng đại dịch qua, lo cuộc sống thế nào, có những người mỗi ngày không có việc làm. Đối với việc riêng của gia đình Tiên thì nó quá nhỏ nhoi. Tiên mong mọi người có cuộc sống tích cực, đeo đuổi những gì tươi đẹp nhất”, vợ cũ của anh bộc bạch.

Vợ cũ Đan Trường lần đầu lộ diện để mong mọi người không quá bận tâm.

Thủy Tiên bày tỏ: “Đối với Tiên mà nói, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất là đẹp. Đẹp ở đây là ít ra Tiên có bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích, nhiều ước mơ hơn cho con và cho Tiên. Tiên cảm ơn tất cả lòng quý mến của khán giả, các fan. Tiên và Thiên Từ rất là ổn, cũng trở lại công ăn việc làm bình thường thôi, không có quá nhiều thay đổi trong đời sống. Tiên hi vọng những việc vừa qua không làm quý vị buồn lo. Trong những ngày tới Tiên cũng chia sẻ cuộc sống của Tiên và Thiên Từ tại Mỹ, mong mọi người theo dõi như từ trước. Riêng về anh Trường, dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè”.

Hai mẹ con cùng đi chụp bộ ảnh mới và cô cũng khoe clip hậu trường.

Nói về tình trạng của hai mẹ con, cô cho biết: “​Tiên và Thiên Từ rất khỏe và mong mọi người không buồn lo về chuyện của gia đình Tiên nữa nhé”.

Được biết, thời gian này anh Bo cũng đang ở Mỹ. Thời điểm cuối tháng 6, cặp đôi vẫn xuất hiện bên nhau và đi khai trương thêm cửa hàng kinh doanh. Chẳng ai nghĩ rằng anh trở về thăm vợ con cũng là lúc thông báo tin không vui vẻ này. Tuy nhiên, ly hôn là quyết định của người trong cuộc. Đây cũng chẳng phải là lựa chọn kết thúc tất cả mà chỉ đang mở ra cho nhân vật chính con đường mới phù hợp hơn. Khán giả vẫn dành lời khen cho Thủy Tiên – Đan Trường khi chọn cách ly hôn rất văn minh.

Nam ca sĩ và vợ cũ vẫn tiếp tục là bạn bè, cùng chăm sóc con chung.

Cả hai nhân vật chính xác nhận công bố chia tay, đây như một cách thông báo đến với người hâm mộ. Ngoài ra, họ từ chối việc trả lời truyền thông. Cả Đan Trường và Thủy Tiên đều mong khán giả hãy nghĩ đến việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

[at url=”https://pages.lazada.vn/wow/i/vn/LandingPage/flashsale?spm=a2o4n.home.flashSale.1.1905e182CSlvq5&wh_weex=true&wx_navbar_transparent=true&scm=1003.4.icms-zebra-5000379-2586943.OTHER_5987515512_4958011&skuIds=1414115819,884148778,440710707,1283270230,1225319917,1315682830,897226686″]Giảm giá[/at]

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *