Vợ Công Lý tiết lộ khi chồng bệnh nặng bác sĩ đã báo cô chuẩn bị tinh thần

Sau gần 1 năm dành hết thời gian để điều trị bệnh, Công Lý mới hiếm hoi ra ngoài tụ họp mọi người. Trước kia, dù rất muốn gặp gỡ anh em nhưng anh không đủ sức khỏe, việc đi đứng rất hạn chế. Thấy ông xã hồi phục mỗi ngày, gương mặt hồng hào hẳn lên, Ngọc Hà mới nhớ lại những ngày đen tối khi anh gặp sự cố.

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý bất ngờ bị ngã tại nhà và gặp vấn đề về sức khỏe. Anh buộc phải hủy hết lịch trình công việc để điều trị bệnh. Thời điểm đó, “cô Đẩu” chỉ cưới vợ trẻ được 6 tháng. Ngọc Hà từ đó đến nay chăm chồng từng ly từng tí. Khi ông xã dần hồi phục, cô đã kể lại những chi tiết rất xúc động, có cả thời khắc bác sĩ báo chuẩn bị tinh thần.

Vợ “cô Đẩu” bày tỏ: “Giờ anh Lý đi ngủ mới dám viết đôi dòng. Một năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng là một sự thật nghiệt ngã với cuộc đời nghệ sĩ như anh Lý. Bệnh tật chả trừ một ai cả. Đôi khi nó là số phận. Nhưng ngay cả khi bác sĩ thông báo để mình chuẩn bị tinh thần mình vẫn không tin và vẫn lạc quan”.

Mỗi khi dụ dỗ được ông xã ra ngoài, Ngọc Hà đều ghi lại khung ảnh kỉ niệm.

Khung cảnh quen thuộc khi cô đợi chồng điều trị ở bệnh viện, Ngọc Hà còn bày tỏ nhiều người tưởng cô là giúp việc đi chăm bệnh.

Thấy chồng vui vẻ đi ăn, vợ anh là người vui hơn hết.

Rất nhiều khó khăn, thách thức đến với Ngọc Hà khi chồng bệnh nặng. Tuy nhiên, cô cố gắng giữ bình tĩnh để có thể đồng hành với Công Lý. Vợ trẻ tâm sự: “Và sự lạc quan để giờ này còn mạnh mẽ hàng ngày nắm tay anh Lý đến viện. Dù mưa to hay nắng nóng, vợ chồng vẫn đến viện Khoa phục hồi chức năng, nơi mà có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên tuyệt vời dành cho anh Lý tình yêu thương vô bờ bến. Để anh có thể trở lại gặp những người thân quen”.

Ngọc Hà bộc bạch: “Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ ‘cố gắng’. Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người”.

Trong quá trình sức khỏe xấu, Công Lý đã bật khóc nhiều lần. Thấy chồng như thế, Ngọc Hà càng xót xa hơn. Cô không thể đếm được số ngày mình căng thẳng nhưng không dám than thở. Thậm chí, vợ anh cũng khóc liên tục lúc chồng cấp cứu.

Mọi người luôn chào đón Công Lý quay trở lại sân khấu.

Đến hôm nay, giai đoạn khó khăn nhất của cặp đôi cũng đang dần đi qua. Nam nghệ sĩ đã có thể đi đứng tốt hơn, anh thoải mái tinh thần hẳn khi được gặp mọi người và quay trở lại. Người mừng nhất trong lúc này chính là Ngọc Hà.

Cưới nhau 6 tháng nhưng mất 1 năm chăm chồng ở bệnh viện, Ngọc Hà không chỉ lo về kinh tế mà cả tinh thần cũng phải vững vàng để động viên ông xã. Cô chấp nhận mất thời gian, công việc, tiền bạc và cảm xúc cũng phụ thuộc vào nụ cười của Công Lý.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả không chỉ vui mừng khi thấy Công Lý hiện tại đã khỏe mạnh hơn, có thể quay trở lại với công việc mà họ còn hạnh phúc lây trước hình ảnh của Ngọc Hà. Bởi lẽ, Công Lý cưới người vợ trẻ nhưng hiểu chuyện, yêu thương chồng hết mức.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *