Vợ chồng nam ca sĩ dành nhiều tình cảm cho Phi Nhung sau những lần có duyên làm việc chung. Khánh Đơn và bà xã nặng lòng khi biết tin này.

Sao Việt duy nhất lập di ảnh cho Phi Nhung tại nhà khi “đàn chị” ra đi

Sau hơn 1 ngày có thông tin ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi, mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng và khó chấp nhận sự thật. Theo đó, các sao Việt gửi lời tiễn biệt cuối cùng, có người đọc kinh cầu nguyện. Mới đây, vợ chồng ca sĩ Khánh Đơn gây chú ý khi tự chủ động lập di ảnh tại gia để có cơ hội thắp cho “đàn chị” nén nhang.

Góc nhỏ mà Khánh Đơn dùng để tưởng nhớ.

Trên trang cá nhân, vợ nam ca sĩ nhắn nhủ rất nhiều lời xúc động. Cô cho biết từ lúc hay tin, hai vợ chồng suy sụp tinh thần hẳn và không thể làm việc gì khác. Họ liên tục rơi nước mắt dù chẳng phải là người thân trong gia đình hay ruột thịt.

Huỳnh Như cho biết: “Có lẽ chị là toàn bộ kí ức tuổi thơ của em. Suốt ngày hôm qua cứ làm gì được chút là lại ngưng rồi lau nước mắt. 2 vợ chồng cứ nhìn nhau mà khóc. Không muốn khóc đâu vì muốn chị ra đi thanh thản nhưng sao nó cứ rơm rớm rồi tự tuôn rơi chị ơi. Lời ca tiếng hát ngọt ngào của chị cứ văng vẳng trong đầu. Buồn lắm. Có lẽ chị đã quá thân thuộc với mọi người. Cho phép em được nhớ đến chị với tư cách là một đứa em, một người khán giả, một ký ức tuổi thơ và một tình người”.

Hình ảnh đẹp của Phi Nhung luôn trong kí ức mọi người.

Trong khi đó, Khánh Đơn cũng bộc bạch tiếc nuối khi thời điểm hiện tại mọi người không thể tổ chức lễ đưa tiễn Phi Nhung. Nam ca sĩ bày tỏ: “Vợ chồng em làm tạm chỗ để thắp cho chị nén nhang và kính viếng chị những cành hoa chân tình. Đợi khi thành phố hết giãn cách em cùng với mọi người sẽ đến viếng và tiễn biệt chị. Mãi nhớ về chị hai”.

Tin nhắn mà hai chị em từng trò chuyện với nhau do Khánh Đơn chia sẻ.

Khánh Đơn và bà xã là sao Việt duy nhất lập di ảnh Phi Nhung tại gia ở thời điểm này.

Bài hát đầy cảm xúc của Phi Nhung

Tại Mỹ, gia đình Phi Nhung đã thực hiện lễ cầu siêu của cô tại chùa. Theo đó, con gái ruột duy nhất của giọng ca Bông điên điển đã xuất hiện sau khi mẹ ra đi mãi mãi. Khoảnh khắc Wendy Phạm ngồi đọc kinh khiến ai cũng xót xa. Hai mẹ con đã rất lâu không thể gặp nhau vì nữ ca sĩ mắc kẹt tại Việt Nam. Cô tất bật chuyện từ thiện, hứa với con gái sẽ về sớm nhưng nào ngờ mọi thứ đều không thể.

Con gái nuôi của cô đã đến chùa dự lễ. 

Đến nay thông tin chính thức từ phía gia đình Phi Nhung về tang lễ vẫn chưa được thông báo. Bởi lẽ, họ cần giữ an toàn cho mọi người trong lúc dịch bệnh và tập trung lo các giấy tờ, hậu sự.

Con gái nữ ca sĩ cùng người thân làm lễ ở Mỹ.

Tại Việt Nam, Phi Nhung cũng được các sư thầy tổ chức nghi thức tại chùa Giác Ngộ vào tối ngày 28/9. Theo đó, con gái nuôi của nữ ca sĩ thay mặt gia đình đến nhận bằng khen công đức và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ mẹ trong suốt 40 ngày điều trị. Dù ra đi là chuyện không ai mong muốn nhưng tình cảm mọi người dành cho Phi Nhung là điều rất trân trọng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *