Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm liên tục cự cãi, kêu than la mắng nhau ngay trên sóng livestream, chuyện gì đây?

Nổi tiếng là cặp vợ chồng lầy lội , Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh bất ngờ “khẩu chiến” khiến khán giả ngỡ ngàng.

Chuyện là, ngay trên sóng livestream đang gói quà tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn, Lê Dương Bảo Lâm liên tục có nhiều pha vụng về, hậu đậu khiến Quỳnh Quỳnh khó chịu ra mặt. Ngay lặp tức, nam danh hài còn quát ngược lại vợ: “Khó quá, khó quá thì tự làm đi” khiến bà xã hờn dỗi thấy rõ. Không chỉ thế, Lê Dương Bảo Lâm còn than vãn: “Hồi em còn đi làm yêu thương em lắm, xem em là công chúa này nọ. Giờ dịch em ở nhà mà la em còn hơn con luôn quý vị. Chán ghê”. Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình bất ngờ, ngỡ ngàng đến bật ngửa.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ cãi nhau, không ai chịu nhường ngay trên sóng livestream

Tưởng có biến căng gia đình nhưng có thể nói đây chỉ là màn pha trò lầy lội của cặp vợ chồng “hề hước” Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh. Sau màn “bóc phốt” thái độ của bà xã, nam danh hài đã chốt lại 1 câu khiến khán giả yên tâm: “Vợ chồng em cãi lộn dị thôi chứ yêu thương nhau lắm”.

Khoảng thời gian nghỉ dịch cũng là lúc nhiều cặp vợ chồng sao Việt có nhiều thời gian dành cho gia đình. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc, viên mãn được khoe rần rần trên mạng xã hội thì cũng có những chuyện hậu trường chỉ người trong cuộc mới thấu. Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm chẳng ngại “vạch trần” cuộc sống hôn nhân thay đổi 180 độ sau khi anh ở nhà nghỉ dịch.

Lê Dương Bảo Lâm than vãn vợ thay đổi 180 độ sau khi anh ở nhà nghỉ dịch, tuy nhiên sau những câu “bóc phốt” của chồng thì Quỳnh Quỳnh lại mỉm cười nên có lẽ cặp vợ chồng Vbiz này chỉ lầy lội trêu nhau

Thời gian ở nhà, Lê Dương Bảo Lâm đã bày 7749 trò lầy lội để “dìm” vợ, dân tình thả “haha” mỏi tay

Cuộc sống hôn nhân viên mãn và bình yên của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bên “nóc nhà” Quỳnh Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *