Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt kỉ niệm 11 năm ngày cưới bằng cách đặc biệt

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã làm một điều khác biệt so với mọi năm.

Những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn TP HCM, mạnh thường quân và nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có hành động thiện nguyện giúp đỡ bà con. Trong đó, có thể kể tới vợ chồng Lâm Vỹ Dạ- Hứa Minh Đạt

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, xin được sẻ chia chút hạnh phúc và yêu thương của mình đến với các gia đình khó khăn trong thời gian này”, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ hào hứng viết trên trang cá nhân. Đi kèm là loạt ảnh những món quà do vợ chồng cô chuẩn bị để trao cho người dân.

Theo đó, khác với mọi năm tổ chức bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới diễn ra hoành tráng có hoa, quà thì năm nay vợ chồng nữ nghệ sĩ quyết định dành hết số tiền để làm từ thiện. “Cảm giác hạnh phúc khi nhận được từng thùng mì, bao gạo, hộp sữa thật sự khó tả vì việc vận chuyển trong thời gian này là điều không dễ. 

Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho cách kỉ niệm ngày cưới của vợ chồng nữ diễn viên đã đưa ra. Theo đó, ngày kỷ niệm sẽ ý nghĩa và đáng nhớ hơn nếu chúng ta còn mang lại niềm vui cho nhiều người khác.
Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ vợ chồng cô đưa các phần quà đến tay người dân trong khu cách ly.

Khán giả cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi. “Chúc mừng anh chị! Hạnh phúc quá!”, “Ngưỡng mộ cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt”, “Cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt”,… là những bình luận của cư dân mạng.

Tính đến nay, cặp đôi kết hôn được 11 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu và 2 bé trai là Bánh Mì và Xá Xị chính là những “trái ngọt” trong chuyện hôn nhân.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ từng học chung tại trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh TP HCM. Từ mối quan hệ “đàn anh”, nữ diễn viên ngày đêm dành sự ngưỡng mộ cho Hứa Minh Đạt.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *