Vợ chồng Cường đô la tích cực làm từ thiện mùa dịch

Hành trình từ thiện của Cường Đô La và Đàm Thu Trang tiếp tục với những ổ bánh mì chứa đầy yêu thương.

Vợ chồng Cường Đôla – Đàm Thu Trang cùng người thân chuẩn bị hàng trăm ổ bánh mì, gửi tặng người dân TP HCM có hoàn cảnh khó khăn, sáng 21/8.

Thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội, nhiều tổ chức và cá nhân đã nhanh chóng có động thái giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn. Doanh nhân Cường Đô La cũng không đứng ngoài cuộc. Không chỉ hai vợ chồng mà các thiên thần nhỏ cũng rất hăng hái giúp đỡ bố mẹ làm từ thiện trong mùa dịch. Mới đây, “đại gia phố núi” vừa chia sẻ hình ảnh làm đồ ăn gửi đến bà con Sài Gòn.

Cường Đô La viết dòng trạng thái ngắn gọn: “Bánh mì yêu thương gửi tới bà con Sài Gòn”. Xuất hiện trong khung hình, nam doanh nhân, bà xã Đàm Thu Trang cùng một vài người nữa đang tất bật chuẩn bị từng phần đồ ăn. Mỗi người thực hiện một công đoạn, phối hợp rất nhịp nhàng, khối lượng thực phẩm lớn nhưng cũng nhanh chóng cho ra thành quả là những ổ bánh mì ngon lành.

Những chiếc bánh được làm sạch sẽ và bọc túi rất cẩn thận. (Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường)

Bên dưới phần bình luận, khán giả không tiếc lời ngợi khen vợ chồng Cường Đô La hăng hái làm từ thiện. Những ngày thành phố căng mình vì Covid-19, những tấm lòng hảo tâm với người thật việc thật như gia đình nam doanh nhân rất đáng quý. Ổ bánh mì không đắt giá nhưng giúp bà con được ăn no, có sức tiếp tục chống dịch.

Một số bình luận liên quan

– Ngưỡng mộ gia đình anh chị.

– Chúc gia đình anh chị có nhiều sức khỏe.

– Bánh mì trông sạch sẽ và ngon lành quá.

– Một miếng khi đói bằng một gói khi no.

– Ấm áp tình người, nhân dân cùng chung sức dịch sẽ sớm được đẩy lùi thôi.

Tranh thủ dịp cuối tuần, Cường Đôla và vợ mong muốn đóng góp chút công sức, yêu thương đến bà con Sài Gòn. Họ chuẩn bị bánh mì nóng, chả, pate, dưa leo… số lượng lớn để kịp làm thành những suất ăn ngon lành, đủ dinh dưỡng.

Suchin ngoan ngoãn chơi với người trông trẻ trong lúc mẹ Trang làm bánh mì.

Cách đây không lâu, Cường Đô La cũng đã gửi rất nhiều nhu yếu phẩm đến bệnh viện và các cháu bé ở mái ấm, khu dân cư. “Một ít tã giấy, sữa, khẩu trang đến với các bệnh nhân covid tại bệnh viện Quận 10 và một số đồ bảo hộ, khẩu trang hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện nhi đồng 2” – nam doanh nhân chia sẻ.

Vợ chồng Đàm Thu Trang tích cực với hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Cường Đô La và vợ cũng giúp con gái nhỏ Suchin làm từ thiện nhân dịp sinh nhật một tuổi. Đàm Thu Trang tiết lộ đã trích tiền tiết kiệm của ái nữ và mua một số lượng lớn sữa, gạo… gửi đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

“Hôm nay ba mẹ đã giúp con trích tiền tiết kiệm từ ống heo và nhờ bác gửi tặng tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn bác đã giúp Suchin, để ngày sinh nhật đầu tiên của con trở nên ý nghĩa hơn. Những món quà tuy nhỏ nhưng con hy vọng sẻ chia được chút yêu thương ấm áp” – “chân dài xứ Lạng” viết.

Các phần quà được trao đến tận tay người dân. (Ảnh: FB Đàm Thu Trang)

Đây không phải lần đầu tiên các thiên thần nhỏ nhà Cường Đô La tham gia vào hoạt động từ thiện với bố mẹ. Trước đó, Subeo và Suchin đã cùng bố mẹ chuẩn bị các phần quà để tặng bà con khó khăn. Câu chuyện sau khi chia sẻ khiến khán giả rất ngưỡng mộ cách giáo dục con của vợ chồng Cường Đô La. Có thể thấy bên cạnh kiến thức văn hóa, nam doanh nhân còn dạy nhóc tỳ biết yêu thương và sẻ chia ngay từ khi còn nhỏ.

Subeo và Suchin “tuổi nhỏ làm việc nhỏ” rất hào hứng khi giúp đỡ bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm từ thiện trên trang cá nhân, hoàn toàn người thật việc thật nên rất được người dân tin tưởng. Nam doanh nhân và Đàm Thu Trang vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh sự nghiệp thành công.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *