Việt Hương tiết lộ từng yêu thầm Cao Minh Đạt

Nếu như Việt Hương được yêu mến với những tiểu phẩm hài đậm chất Nam bộ thì Cao Minh Đạt lại là ‘soái ca’ điện ảnh khiến bao trái tim thiếu nữ mê đắm.Cả Việt Hương và Cao Minh Đạt đều là những diễn viên nổi tiếng xây dựng được chỗ đứng trong lòng khán giả. 

Trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình “Đối thoại”, Việt Hương đã gây bất ngờ khi tiết lộ tình cảm đặc biệt cô dành cho cậu bạn cùng lớp ngày nào.Thế nhưng ít ai biết cả 2 từng là những người bạn học chung lớp dưới sự dẫn dắt của người thầy Minh Nhí, lớp diễn viên khóa 18 trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Nữ danh hài chia sẻ hồi đó thầy Minh Nhí nổi tiếng khủng khiếp. “Thầy đi diễn nhiều nên toàn phải chuốt bài cho đám học trò ban đêm. Việt Hương với vai trò lớp trưởng nên nấu một nồi cháo trắng lớn với trứng vịt muối cho mọi người ăn. Riêng thầy được một tô cháo trắng với nửa quả trứng còn học trò mỗi đứa được 1/4 quả. Chỉ có Cao Minh Đạt được nửa quả trứng như thầy Minh Nhí là vì Việt Hương có tình cảm với anh ấy. Việt Hương mê trai đẹp còn anh ấy cũng thích mình“, cô kể.

Khi được Minh Nhí hỏi: “Nếu người Việt Hương lấy là Cao Minh Đạt thì sao?”, nữ danh hài đã vô cùng xúc động. Việt Hương chia sẻ: “Đạt ơi Đạt xem chương trình này nhớ liên hệ với Hương nha. Ông Đạt ông ý đẹp trai kinh khủng luôn. Thời đó Việt Hương rất nghèo mà trường lại yêu cầu mang giày. Buổi sáng Đạt đạp xe đạp rất lãng tử đẹp trai mang dép lào. Rồi khi đến, Đạt mới tháo đôi giày bata màu xanh xuống đeo tại vì nghèo lắm sợ đôi giày mòn”. 

Mặc dù vậy, Việt Hương chỉ giữ trong lòng mà không dám thổ lộ tình cảm với bạn học của mình.

Về phía Cao Minh Đạt, anh cũng không hề biết. Mãi đến tận bây giờ, khi được hỏi tới, nam diễn viên “Tiếng sét trong mưa” nói rằng thông qua người bạn của Việt Hương anh mới biết nữ danh hài yêu thầm mình. Anh nói: “Mãi sau này, một người bạn học chung lớp khóa 18 mới nói thì tôi mới biết. Lúc đó, tôi chỉ biết Việt Hương quen một anh ở khóa trên thôi”.

Ngoài ra, Cao Minh Đạt cũng tiết lộ thời điểm đó anh cũng có quen một người nhưng bạn ấy không học nghệ thuật. Sau này, người ấy đi lấy chồng vì người kia chín chắn hơn anh.

Thời điểm hiện tại, Cao Minh Đạt đã có cuộc sống ấm êm bên người vợ Trúc Trương, cả hai sống với nhau hơn 5 năm dù chưa có con nhưng vẫn rất viên mãn. Ở tuổi 46, anh cũng đã có một sự nghiệp đồ sộ với gần 100 bộ phim và đủ thể loại vai từ hiền đến ác. Vai diễn được yêu mến nhất chính là vai cậu Ba trong phim “Tiếng sét trong mưa” đóng chung với Nhật Kim Anh.

Nói về vợ, Cao Minh Đạt luôn cảm thấy hạnh phúc vì vợ anh là người không biết ghen, biết cảm thông với chồng. “Năm tôi 41 tuổi, tôi gặp bà xã bây giờ. Cô ấy là người biết yêu thương, chia sẻ và rất hiểu tôi. Quan trọng nhất là cô ấy không có tính ghen tuông tầm bậy”, Cao Minh Đạt trải lòng.

Trong khi đó, Việt Hương cũng đang có một cuộc sống viên mãn bên ông xã nhạc sĩ và con gái. Ở thời điểm hiện tại, ông xã và con gái của Việt Hương đã từ Mỹ về Việt Nam để sống cùng nữ nghệ sĩ. Chính vì thế, khi cả gia đình đoàn tụ, nữ nghệ sĩ luôn dành thời gian bên con cái và ông xã. Họ cũng vừa tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm.

Việt Hương nói rằng, cô phải cảm ơn ông xã vì tin tưởng và không bao giờ hoài nghi mình để cô có thêm động lực trong cuộc sống, hôn nhân lẫn sự nghiệp. Cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *