Việt Hương phản ứng gay gắt khi bị nghi làm từ thiện không minh bạch

Mới đây, Việt Hương đã có màn đáp trả với cư dân mạng khi bị nói làm từ thiện để kinh doanh kiếm lợi riêng, nữ danh hài khẳng định từ thiện là từ tâm.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của nữ danh hài, cư dân mạng đã để lại bình luận như sau: “Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?”.

Trước bình luận này, nữ danh hài đã nhanh chóng trả lời: “Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa,…một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ.”

Những phần quà hỗ trợ người khó khăn của Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Sau những lùm xùm về việc làm từ thiện, nhiều nghệ sĩ quyết đinh làm từ thiện độc lập và không nhận quyên góp từ người hâm mộ. Việt Hương cũng nhận được nhiều lời ngỏ ý quyên góp từ cộng đồng mạng, song cô từ chối thẳng thắng và khẳng định “có bao nhiêu làm bao nhiêu, không kêu gọi quyên góp”.

Việt Hương tích cực làm từ thiện trong mùa dịch Covid. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ nổi tiếng với tài năng của mình, Việt Hương còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ “chăm” làm từ thiện nhất Showbiz Việt. Trong lần hỗ trợ bà con này, Việt Hương có sự đồng hành từ ông xã Hoài Phương và ê-kíp của mình. Hành động cao đẹp của vợ chồng cô nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Ông xã Việt Hương hỗ trợ nữ danh hài làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên cô nhận được nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ phía khán giả về hoạt động thiện nguyện. Trước đó, nữ danh hài từng gây sốt khi bỏ ra số tiền 2,5 tỉ đồng để mua xe cứu thương nhập từ Mỹ để giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ trong việc chở các bệnh nhân nhiễm Covid-19 đi điều trị. Hiện Việt Hương đã bàn giao chiếc xe này cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Không chỉ riêng Việt Hương, nhiều nghệ sĩ Việt như Đại Nghĩa, Quyền Linh, Tuấn Trần, Mỹ Tâm, Đen Vâu,…cũng đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, quyên góp nhằm giúp đỡ người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch.

Nữ danh hài còn trực tiếp vào bếp làm bánh để gửi đến những người gặp khó khăn và bị cách ly trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chuẩn bị những thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, trứng, sữa…để gửi đến người dân ở các khu phong tỏa, cách ly và bệnh viện dã chiến. Cô không quên gửi đến những lời động viên tích cực cho mọi người trên những phần quà cũng như trên trang cá nhân của mình.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *