Việt Hương bị chỉ trích ‘quảng cáo không từ thứ gì’?

Sau Mai Phương Thúy, Quyền Linh, Phương Mỹ Chi… đến lượt Việt Hương bị chỉ trích vì quảng cáo vô tội vạ.

Những ngày giãn cách xã hội, sao Việt vẫn không quên giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe bằng các bài tập tại nhà
Việt Hương chia sẻ bài tập cùng dụng cụ tại gia
Trong clip, nữ danh hài nổi tiếng vừa tập, vừa giới thiệu từng món đồ đến với người hâm mộ. Cô không quên liệt kê giá tiền của từng món và khuyên mọi người nên chăm chỉ tập luyện.
Dưới clip nhiều người để lại bình luận gắt gao: “Quảng cáo không từ cái gì luôn, nước hoa, kem chống nắng đủ cả, con người chúng ta thì cứ nghe và tin.”Tuy nhiên, có vẻ như khán giả lại hiểu nhầm rằng Việt Hương đang PR cho những dụng cụ hỗ trợ tập tại nhà này một cách “quá lố”. 
Quá bức xúc, Việt Hương ngay lập tức đáp trả: “Dụng cụ tập Hương đã nói rõ trong clip là không quảng cáo rồi, chỉ thấy tốt nên chia sẻ cùng với mọi người tập ở nhà giữ sức khỏe trong mùa dịch. Việt Hương không bán và không liên quan đến ai bán sản phẩm này. Chúc bạn hoan hỉ, bớt quạo.”
Việt Hương đáp trả những bình luận khó chịu của netizen.
Bên cạnh đó,cô còn lên tiếng đính chính khi bị chỉ trích phát phiếu tặng quà “giống đi xin”.Nghệ sĩ Việt Hương vừa thông báo gởi tặng 1.000 phần quà, gồm gạo và cá hộp, hỗ trợ người nghèo ở TP HCM giữa mùa dịch Covid-19. Những phần quà này được phát trong 3 – 4 ngày để bảo đảm an toàn cho mọi người. “Chia ra 3 – 4 ngày với các khung giờ khác nhau để an toàn. Sáng  28-6 bắt đầu phát” – nghệ sĩ Việt Hương thông tin.
“Mọi người đều lo cho người nghèo, nhiều ý kiến để cho tốt thôi nên đừng nóng mà nói lời không hay. Cảm ơn mọi người. Hương đã hỏi UBND, hỏi kinh nghiệm của những mạnh thường quân khác rồi rút kinh nghiệm cho mình. Vì vậy, Hương phát 3 ngày, mỗi ngày 3 tiếng và 2 khung giờ khác nhau, sáng và chiều. Trên phiếu mỗi người có giờ khác nhau cho an toàn” – Việt Hương phân trần.
Nghĩa cử của Việt Hương nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều, như: “Mình làm từ thiện giúp đỡ bà con rất tốt, nhưng có thể không phát phiếu như nhiều người Sài Gòn vẫn làm, ai cần đến lấy. Phát phiếu giống đi xin quá chứ không phải tặng”.
Về ý kiến này, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô đã hỏi chính quyền địa phương cũng như kinh nghiệm của những nhà hảo tâm. Qua tham khảo ý kiến từ nhiều phía, nữ danh hài quyết định phát quà cho người nghèo theo phiếu nhằm bảo đảm an toàn giữa mùa dịch.
Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *