Vì sao MC Quyền Linh vẫn chăm chỉ đi phát quà từ thiện khi TP.HCM đã nới lỏng giãn cách

Câu trả lời của MC Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi xúc động vì sự chân thành.

Khi TP.HCM mở cửa, nhiều mạnh thường quân cũng đã tạm thời dừng công việc từ thiện lại để hồi sức. Tuy nhiên, MC Quyền Linh không nằm trong số đó.

Từ sau ngày 1/10, TP.HCM bước vào giai đoạn nới lỏng giãn cách. Nhiều hoạt động sản xuất, thương mại, kinh doanh, dịch vụ… được phép mở trở lại, người dân đã có thể tìm lại nhịp điệu như những ngày trước dịch.

Trong buổi livestream gần đây, nam MC đã nhận được câu hỏi trên. Anh thẳng thắn trả lời: Vẫn còn đi vì vẫn còn một số hoàn cảnh khó khăn đang trụ lại Sài Gòn. Thành ra, Ngô Trường Quyền Linh vẫn cứ phải lên đường.

Nhiều người rất thắc mắc: Vì sao TP.HCM đã nới lỏng giãn cách nhưng Quyền Linh vẫn chăm chỉ đi phát đồ, nhu yếu phẩm, lương thực cho bà con có hoàn cảnh khó khăn?.

Ngày xưa mình làm nhiều, bây giờ mình làm chút chút, được nhiêu hay nhiêu, vậy thôi. Chứ không biết khi nào cho đủ, khi nào là kết thúc.

Thậm chí, có những hôm trời đã tối, anh còn ngủ trên xe hoặc vào chùa để nghỉ ngơi tạm vì không dám về nhà tiếp xúc với vợ con, hôm sau lại tiếp tục lên đường.

Được biết, gần 4 tháng từ khi TP.HCM chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19 bùng phát, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ năng nổ và chăm chỉ trên mọi nẻo đường để đến với những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Giỗ Tổ nghề, Quyền Linh cũng chỉ kịp thắp một nén nhang rồi lại lao ra đường làm từ thiện.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất xông xáo giúp đỡ bà con gặp khó khăn khi tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp. Hành trình từ thiện vẫn được nam diễn viên chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *