Vì quá hỗn, Thủy Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới và sự thật như thế nào ?

Thủy Tiên bị cư dân mạng đào bới lại đời tư, đáng nói là chuyện bố Công Vinh từng cấm con trai lấy nữ ca sĩ.

Cụ thể, đoạn clip Thủy Tiên chia sẻ về quãng thời gian mới yêu Công Vinh được chia sẻ lại. Nữ ca sĩ cho biết, cô từng phải đưa tiền cho chân sút số 1 Việt Nam tiêu xài. Khi đó, nam tiền đạo gặp áp lực gánh hết kinh tế cho gia đình. Khi cô nói thẳng về vấn đề đó đã khiến bố Công Vinh tức giận, thậm chí cấm con trai cưới Thủy Tiên.

Ở thời điểm hiện tại, Công Vinh – Thủy Tiên là 2 cái tên bị mang ra bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề minh bạch tiền từ thiện. Mới đây, cặp đôi tiếp tục bị cư dân mạng “soi” cả đời tư.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Gia đình dồn Công Vinh trách nhiệm phải lo lắng hết tất cả thành viên trong gia đình, thậm chí không cần biết trong tài khoản của anh còn bao nhiêu. Tôi phải đưa tiền cho anh Vinh xài vì anh không còn tiền. Tôi thấy thương quá nên nói thẳng, lần đó bố anh Vinh gọi điện cho mẹ Tuệ nói: “Tôi cấm không cho Vinh lấy con Tiên tại vì nó dám nói như vậy, hỗn quá”. Tuy nhiên, một thời gian sau thì bố của anh Vinh cũng hiểu chuyện và càng thương 2 đứa hơn”.

Thủy Tiên từng bị bố Công Vinh cấm cưới là có thật nhưng mâu thuẫn ngày xưa nay đã được hóa giải

Đến 6/2021, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng bảo vệ chồng trước những lời gièm pha của netizen: “Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi… Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần”.

Nhiều ý kiến cho rằng, Thuỷ Tiên chưa khéo léo khi tiết lộ điều này trước truyền thông. Đáng nói, Công Vinh còn từng bị dư luận đồn đoán rằng “ăn bám vợ”.

Thủy Tiên hiện tại rất được lòng của cả gia đình Công Vinh

Không chỉ được lòng bố chồng mà Thủy Tiên cũng được mẹ chồng hết mực yêu thương. Năm 2018, nữ ca sĩ tham gia một chương trình talkshow với mẹ chồng. Trước đông đảo khán giả, bà Tuệ dành những lời tốt đẹp cho con dâu: “Cô là người Nghệ An, con dâu cô người miền Tây. Con dâu cô ít nói nhưng rất quan tâm đến mẹ chồng. Quan tâm thứ nhất về sức khỏe, động viên mẹ thường xuyên”.

Tin tổng hơp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *