Vì hình ảnh bị bôi nhọ khi làm từ thiện : Đàm Vĩnh Hưng buồn

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật tiếp theo bị rơi vào ồn ào này khi bất ngờ bị nữ doanh nhân tố ăn chặn 96 tỷ đồng. Trước những lời tố cáo của đối phương, nam ca sĩ đã mạnh mẽ lên tiếng phản hồi.

Trước những ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện từng kêu gọi ủng hộ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có chia sẻ đáng chú ý.

Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm về những lùm xùm gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 26/8, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi giao lưu trực tuyến với kênh VTC Now. Nam ca sĩ cho biết rất buồn khi chuyện từ thiện có những thông tin không hay. Việc nói xấu những người làm từ thiện đã có lâu rồi, bản thân anh cũng chịu lời nói này trong hơn 20 năm qua khi bắt đầu làm từ thiện. Ngày xưa nó nhỏ không vấn đề nhưng hiện tại lại là giọt nước tràn ly.

Nhắn gửi đến khán giả, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã tin yêu và bảo vệ. Gần đây nhất có nhiều điều khiến anh cảm thấy thất vọng khi lòng người càng ngày càng hẹp đi, truy cùng đuổi tận mới hả dạ. Với nam ca sĩ, điều đó quá nhẫn tâm, làm cho những người làm từ thiện nao núng, chán nản vì giúp đỡ nhưng lại rước phiền toái.

“Để có được lòng tin tưởng và sự yêu thương của mọi người dành cho, Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua. Không đơn giản một sớm một chiều mà có được. Chính vì vậy không dễ dàng đánh đổi điều này với những hành động ngu ngốc, dơ bẩn như ăn chặn tiền từ thiện, làm mất uy tín. Quý vị dễ phán xét, dễ suy ra lắm. Hưng là người làm ra tiền, thậm chí làm ra dễ dàng. Liệu có đáng để ăn hay làm những điều bậy bạ, thất đức, nhẫn tâm với từ thiện hay không” – nam ca sĩ chia sẻ.

 

Đàm Vĩnh Hưng buồn khi hình ảnh, uy tín bị đem ra bôi nhọ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nêu quan điểm làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trước nay mình chưa hề thay đổi. “Hưng đã từng nghèo nên việc làm từ thiện là muốn tích đức cho bản thân mình, cho con mình, muốn có một hành động đẹp trong cuộc đời nghệ sĩ. Hưng vui vì hạnh phúc khi mình giúp được người khác” – anh tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng đối diện với những thị phi trong thời gian này. Có những thông tin không đáng anh sẽ lướt qua, còn với những tin đưa ra một cách bịa đặt, vu khống, làm hại đến uy tín, danh dự thì buộc phải lên tiếng để lấy lại công đạo. Cả nước đang chống dịch nên Đàm Vĩnh Hưng không muốn làm rối thêm. Chính vì vậy nam ca sĩ sẵn lòng nhờ cơ quan chức năng vào cuộc và mong rằng khi có kết quả, lấy được 50 tỷ đồng sẽ dùng để giúp đỡ mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết bản thân không phải người đóng vai hiền hậu, ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phát ngôn “Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm” từng gây ồn ào, nam ca sĩ đến nay vẫn giữ quan điểm này. Anh cho rằng mỗi cá nhân đều có quyền cấm người khác xâm phạm, hãm hại mình. Đó là quyền tự do, tự bảo vệ của một con người.

Chia sẻ thêm với VTC Now, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết nam ca sĩ chỉ kêu gọi ủng hộ người dân khó khăn đến hết ngày 16/6/2021. Hiện tại anh đã xây nhiều ngôi nhà tình thương và trao tiền cho người dân để mua sắm đồ dùng. Tuy nhiên do dịch bệnh nên hoạt động này đang bị gián đoạn. Dừng kêu gọi quyên góp, Đàm Vĩnh Hưng đã tự dùng tiền của mình và bạn bè để tiếp tục làm loạt công tác từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đối phương không có quyền yêu cầu anh làm theo ý muốn riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ mới đây đã nhận bảo trợ học tập cho 100 em học sinh. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đưa ra những lý lẽ để phản hồi lại động thái mới từ phía nữ doanh nhân. Anh cũng thông báo sẽ sẽ nhờ pháp luật can thiệp nhằm chứng minh sự trong sạch của mình. “Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, Đàm Vĩnh Hưng nhất định không để kẻ gian dối chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng.”

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *