Vanga tiên tri sấm truyền: Những hé lộ đáng sợ về vận mệnh thế giới trong năm 2022

Bà Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Madedonia.

Bà bị mù vào năm 12 tuổi. Đây cũng là thời điểm bà biết mình đã nhận được món quà từ Chúa trời: Đó là khả năng nhìn thấu tương lai.

Bà là nhà tiên tri mù có nhiều lời sấm truyền gây rúng động thế giới. Bà được cho là đã đoán chính xác sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ và vụ đắm tàu ngầm Kursk của Nga hồi năm 2000.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga còn đưa ra một loạt lời dự đoán về vận mệnh thế giới trong tương lai.

Nhà tiên tri mù Vanga đến từ Bulgaria đã dự đoán về cơn đại dịch do virus Corona gây ra khiến cả thế giới chao đảo trong suốt năm 2020 và tiếp tục diễn ra trong thời gian sau đó.

Bà cũng đã từng dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện trước khi nó xảy ra, làm bất cứ ai nghe cũng “sởn da gà”, như vụ khủng bố 11/9, vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000, trận sóng thần ở Thái Lan năm 2004, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2008 với việc chiến thắng của Tổng thống Barack Obama hay việc Anh rời khỏi EU (Brexit)…

Nhà tiên tri mù Vanga “thấy” gì trong năm 2021?

Mặc dù đã qua đời cách đây 20 năm, nhưng nhà tiên tri mù được cho là người có khả năng kỳ lạ, có thể nhìn thấy tương lai. Bà đã dự đoán những điều có thể xảy ra vào năm 2021. Theo bà, đây là năm tương đối u ám. Bà Vanga dự đoán vào năm 2021, một “cuộc xâm lược diễn ra ở châu Âu do những kẻ Hồi giáo cực đoan gây ra” và lục địa già sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công hóa học từ lực lượng đó. Bà cũng dự liệu về sự sụp đổ kinh tế của châu Âu và một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo nhà tiên tri, mối đe dọa với người đứng đầu điện Kremlin có thể xuất phát từ ngay bên trong nước Nga. Một phần xung quanh nước Nga sẽ bị một thiên thạch va vào.

Lời sấm truyền của bà Vanga cũng cho biết, thế giới sẽ xảy ra nhiều trận động đất, sóng thần, quét qua các khu vực trên thế giới. Bà dự đoán “Một con rồng hùng mạnh sẽ chiếm lấy nhân loại”. Điều này được cho là sự trỗi dậy của Trung Quốc và ảnh hưởng của quốc gia này trên thế giới. Dự đoán đáng sợ nhất của nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới là trong khoảng 3.000 năm nữa vũ trụ sẽ biến mất. Theo bà, thế giới sẽ kết thúc vào năm 5079. Trong hàng loạt những thông tin u ám, nhà tiên tri mù để lại lời dự đoán đem đến tia hy vọng mới, đó là vào đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ tìm ra cách chữa khỏi bệnh ung thư.

Tờ Fortune mới đây cũng có bài viết dự báo về những sự kiện sẽ xảy ra trong năm 2021. Theo tờ báo, năm tới không hề sáng sủa như mong đợi. 4 năm qua chỉ là “khúc dạo đầu” cho một sự hỗn loạn thực sự khi Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit). Tất cả sẽ xảy ra vào năm 2021. Đó là tình trạng thiếu lương thực, thuốc men ở Anh, thậm chí vị trí Thủ tướng Anh của ông Boris Johnson cũng khó có thể giữ vững.

Nếu năm 2020, nhiệt độ bề mặt trái đất gần chạm đỉnh cao nhất, hạ gục những kỷ lục đạt được của năm 2016, thì năm 2021 có thể còn tồi tệ hơn. Năm 2021 được dự báo nhiều khu vực trên thế giới sẽ bị phong tỏa, giãn cách xã hội dẫn tới số phương tiện đi lại trên thế giới giảm mạnh, nhà máy đóng cửa, ngừng hoạt động tăng cao nhưng lượng khí thải, khí gây ô nhiễm tích lũy vẫn khiến năm 2021 trở thành năm nóng nhất được ghi nhận.

Lời tiên tri của Vanga về vận mệnh thế giới năm 2022

Mới đây, tờ Slovodel của Nga cũng đã công bố 6 dự đoán về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga. Lời dự đoán đầu tiên của nhà tiên tri trong năm tới dường như muốn đề cập tới đại dịch Covid-19 – vấn đề được quan tâm nhất thế giới hiện nay.

Sáu lời tiên tri đó bao gồm:

1. Con người sẽ quen với một loại virus mới.

2. Hai nhân vật quan trọng được sinh ra.

3. Nhiều thảm họa thiên nhiên xảy ra.

4. Sao Mộc có hoạt động đáng chú ý.

5. Có 2 dòng tiền, các hướng là Đông và Tây…

6. Những biến động về chiến tranh nổ ra trên thế giới.

Theo những ghi chép của nhà thấu thị, “loài người sẽ quen” với một loại virus mới. Nhà tiên tri này không nói chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên. Nhưng bà khẳng định, loài người “sẽ quen”.

Bà Vanga dự đoán, trong năm 2022 sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Tất nhiên điều này sẽ phải đợi rất nhiều năm sau để kiểm chứng.

Bà Vanga cũng tiên đoán trong năm 2022, thế giới sẽ tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên như lũ lụt, động đất, sóng thần… Thảm họa này không chỉ cướp đi tài sản mà còn hủy hoại sinh mạng. “Nhiều sinh vật sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sốt sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

Năm 2022 theo bà Vanga, Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ. Nó sẽ hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này sẽ được gây ra bởi hoạt động địa chấn và núi lửa đáng kể trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất.

Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Nhưng hạnh phúc vào năm 2022 sẽ được tìm thấy bởi những người, giữa một luồng dối trá, sẽ có thể tự mình nhận biết được sự thật. “Để bảo vệ phẩm giá của chính mình, bạn phải nắm chặt tay” – dự đoán của bà Vanga được báo Nga nêu lại.

Những lời sấm truyền này của nhà tiên tri mù chưa biết có trở thành sự thật hay không nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nhìn chung, theo những dự đoán của bà Vanga, năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động. Sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Điều này đúng ra sao – chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trước đó đã có không ít lời tiên tri của bà Vanga về tương lai xa được đưa ra như: Vào năm 2023, quỹ đạo của Trái đất được bà Vanga dự đoán sẽ thay đổi. Năm 2028, nạn đói sẽ chấm dứt. Năm 2066, Mỹ sẽ cho ra mắt vũ khí gây biến đổi khí hậu. Năm 2304, con người sẽ tìm ra cách đi xuyên thời gian. Năm 2341, con người sẽ không còn có thể thở trên Trái đất.

Trong quá trình nghiên cứu về những lời tiên tri của bà Vanga, các nhà khoa học chỉ ra rằng, không phải lời sấm truyền nào của bà cũng trở thành hiện thực. Cụ thể:

– Lời cảnh báo của bà Vanga về việc châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016 được cho là không chính xác. Trừ khi nhà tiên tri mù muốn nhắc đến việc nước Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu (EU).

– Tại trận chung kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đoán rằng sẽ có sự góp mặt của hai đội bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Và một cuộc chiến hạt nhân từng được cho là sẽ nổ ra vào khoảng năm 2010 – 2014.

Có nên tin vào những lời tiên tri của Baba Vanga?Hầu hết những người hoài nghi đều đồng ý rằng có rất ít bằng chứng để khẳng định khả năng tiên tri của Baba Vanga.

Theo kết của nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện Suggestology ở Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng đến 85%. Nhiều người đã vin vào lời tiên tri của bà Vanga để lan truyền hàng loạt dự đoán.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tin Washington Post cho thấy nhiều dự doán bắt nguồn từ các bài viết trên mạng xã hội ở Nga. Cho đến nay, chưa có ghi chép đáng tin cậy nào về các lời tiên tri của bà Vanga Baba.

Thực tế thì không phải lời sấm truyền nào của bà Vanga cũng trở thành hiện thực, ví dụ cảnh báo của bà về một cuộc chiến hạt nhân từng được cho là sẽ nổ ra vào khoảng năm 2010 – 2014, hay việc châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016.

Trong trận chung kết FIFA World Cup 1994, bà Vanga từng dự đoán rằng sẽ có sự góp mặt của hai đội bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Tuy nhiên, Brazil và Italia là 2 đội lọt vào chung kết, và Brazil là đội vô địch.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *