Ủng hộ bà con Sài Gòn hơn 100 tấn lương thực từ em gái tỷ phú của Cẩm Ly

Hà Phương được biết đến là em gái xinh đẹp giàu có của Cẩm Ly và hiện tại đang có một gia đình hạnh phúc tại Mỹ. Dù đang định cư nơi đất khách nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Trong thời gian TP.HCM đang đối mặt với khó khăn thì Hà Phương cũng có nhiều hỗ trợ.

Ca sĩ Hà Phương thể hiện tinh thần tương thân tương ái khi ủng hộ hơn 100 tấn lương thực cho bà con khó khăn tại Việt Nam.

Vợ chồng Hà Phương gửi hàng trăm tấn lương thực để hỗ trợ cho bà con khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, em gái tỷ phú của Cẩm Ly đã nhờ mẹ và nhiều bạn bè ở Việt Nam kết nối để hỗ trợ tặng quà từ thiện cho những bà con khó khăn đang đối mặt với dịch bệnh tại TP.HCM. Hà Phương muốn làm một điều gì đó giúp đỡ cho mọi người để cùng nhau vượt qua thời gian này.

Hình ảnh các chiến sĩ đi phát quà của Hà Phương đến từng hộ dân. (Ảnh: FBNV)

Hà Phương đặt danh sách ưu tiên cho những hộ gia đình thiếu thốn, người vô gia cư, chạy xe ôm, bán vé số,… hoặc nhiều hộ không có thu nhập trong mùa dịch. Nữ ca sĩ chọn địa điểm là đường Lý Thái Tổ, quận 10, TP.HCM vì nơi đây là khu cô từng sinh sống tại Việt Nam, ngoài ra còn có các khu dân cư quận 11 và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận 6 TP.HCM,…

Mẹ Hà Phương cùng nhiều bạn bè nữ ca sĩ phân chia 3000 phần quà và gửi đến bà con. (Ảnh: Lan Nguyen)

Được biết Hà Phương trao tặng hơn 100 tấn lương thực, thực phẩm cho người dân TP.HCM gồm: 30 tấn gạo, 60 tấn khoai lang, 30 tấn bắp, 3500 thùng mì, 3000 hộp trứng, 12000 hộp cá, 3000 chai nước mắm, 3000 chai nước tương. Tất cả những vật phẩm trên được chia làm 3000 phần quà để chi cho những hộ gia đình khó khăn.

Tổng số tiền trong đợt từ thiện lần này không được tiết lộ, nữ ca sĩ chỉ muốn đóng góp một phần sức nhỏ của mình trong lúc quê nhà gặp khó khăn, em gái Cẩm Ly mong rằng bà con sẽ sớm vượt qua được những tháng ngày cơ cực.

Trước đó nữ ca sĩ cũng thường xuyên làm từ thiện tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng cũng thường xuyên hỗ trợ những đồng nghiệp ở Mỹ khi đối mặt với vấn đề không may. Trước đó, Hà Phương đã hỗ trợ toàn bộ chi phí để đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước, ủng hộ quỹ từ thiện Chí Tài và cũng lên tiếng tài trợ toàn bộ việc đưa Vân Quang Long về nơi an nghỉ.

Thông qua những hành động của Hà Phương có thể thấy nữ ca sĩ rất chú trọng vào công tác từ thiện, dù cuộc sống hiện tại rất sung túc nhưng vẫn không quên giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh.

Những món quà cần thiết nhất thời điểm này được trao tay bà con. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau khi lấy ông xã tỷ phú – Chính Chu, hoạt động từ thiện của Hà Phương ngày càng được nhân rộng, vợ chồng nữ ca sĩ lập quỹ từ thiện riêng, dành một khoản kinh phí lớn hỗ trợ cho những trẻ em mồ côi, khó khăn. Trước đó nữ ca sĩ cũng đã có rất nhiều hoạt động từ thiện ở Việt Nam.

Mỗi lần về nước, giọng ca Mưa qua phố vắng đều cùng ông xã tích cực làm thiện nguyện, nữ ca sĩ tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em mồ côi tại chùa.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *