Tự tay làm quà tặng cho vợ con trong mùa dịch của Quách Ngọc Tuyên

Sau khi kết hôn và có con, Quách Ngọc Tuyên gia nhập hội những người đàn ông của gia đình trong showbiz. Tính chất công việc quay phim vô cùng bận rộn song nam diễn viên dành nhiều thời gian cho vợ và con gái. Đặc biệt là ở thời gian thành phố giãn cách xã hội vì dịch, dù chỉ ở nhà nhưng anh vẫn thường chuẩn bị cho vợ con những món quà đặc biệt.

Quách Ngọc Tuyên khéo tay trồng cây, dựng chòi ở ban công, làm món quà tinh thần cho vợ con trong thời điểm dịch.

Quách Ngọc Tuyên tự tay dựng chòi để làm sân chơi tặng cho vợ và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vừa chia sẻ đoạn video tiết lộ món quà anh dành tặng cho tổ ấm nhỏ. “Anh Vi Cá” gây bất ngờ khi đưa vợ con đến một khu vực ban công và giới thiệu đây là khu vườn bí mật của gia đình. Quách Ngọc Tuyên cho biết vì biết vợ và bé Bào Ngư thích mà anh đã cặm cụi xây nhà chòi trong vườn những ngày qua. Đây sẽ là nơi để trồng cây, kết hợp sân chơi và giúp con gái của anh hòa nhập với thiên nhiên trong thời điểm chỉ ở nhà 24/24 như thế này.

Bé Bào Ngư lần đầu được bố mẹ dắt ra khu vườn ở ban công. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù diện tích khá nhỏ nhưng khu vườn của Quách Ngọc Tuyên được phủ xanh với nhiều dây leo như dưa lưới, bí đỏ, mướp, khổ qua… cùng những loại cây khác như đậu bắp, cà chua, ổi, rau cải… Nam diễn viên tỏ ra vô cùng thích thú với khu vườn này và tự nhận mình có “cốt nông dân” khi thích trồng cây, nuôi cá. Anh chứng minh độ mát tay và khéo léo khi tự trồng và dành thời gian bón phân, bắt sâu, chăm chút cho cây.

Lần đầu được thăm khu vườn bí mật của bố, bé Bào Ngư khá bất ngờ và đặc biệt thích thú với đàn cá nhỏ ở trong chum. Trong khi đó đối với vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên, khi được nhận một khoảng vườn nhỏ này, cô còn nhắc khéo ông xã về món quà tốt nghiệp THPT.

Bé Bào Ngư thích thú với cá trong vườn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quách Ngọc Tuyên khoe thành quả trồng trọt với bà xã. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên tự nhận mình có cốt cách nông dân khi thích trồng cây, nuôi cá. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của khán giả trong đoạn video mới của Quách Ngọc Tuyên:

“Nhìn khu vườn mê quá. Giống ở quê rồi đó anh ơi, có đủ thứ luôn.”

“Vườn rau của anh lên tốt quá, ba Tuyên mát tay thật.”

“Trời ơi, cái ban công có bé tẹo mà anh Tuyên trồng bao nhiêu là cây, cây lên tốt là khỏi đi chợ mua đồ. Thời gian rảnh thì ra chăm cây khỏi thấy buồn luôn nè.”

“Bào Ngư dễ thương quá, lúc nào cũng trông video của anh Tuyên để ngắm bé.”

“Quách Ngọc Tuyên chu đáo quá, chuẩn người đàn ông của gia đình nha.”

Con gái 21 tháng tuổi của Quách Ngọc Tuyên. (Ảnh: FBNV)

Tự tay dựng lên một khu vườn nhỏ, đây không chỉ là sân chơi đặc biệt dành cho con gái mà cũng là nơi để gia đình Quách Ngọc Tuyên chăm cây, thư giãn trong thời điểm dịch. Trên trang cá nhân, nam diễn viên liên tục cập nhật những hình ảnh bên trong tổ ấm nhỏ và thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Quách Ngọc Tuyên hẹn qua dịch tặng quà tốt nghiệp cho bà xã. (Ảnh: FBNV)

Suốt hơn 2 tháng qua khi công việc bị ảnh hưởng vì dịch, Quách Ngọc Tuyên dành trọn thời gian cho gia đình. Với những bài viết trên trang cá nhân, có thể thấy nam diễn viên rất cưng chiều bé Bào Ngư khi thường xuyên làm trò và chơi cùng con gái. Cũng vì thế mà Bào Ngư đặc biệt quấn quýt với bố, chính bà xã nam diễn viên đã tiết lộ điều này. Con gái của Quách Ngọc Tuyên hiện đã hơn 21 tháng tuổi, cô bé được dân tình khen không ngớt vì vẻ ngoài bụ bẫm và đáng yêu.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *