Trương Thế Vinh – Thúy Ngân đỏ mặt khi Trường Giang ‘đẩy thuyền’ một cách mạnh mẽ

Trường Giang tiếp tục thể hiện tay nghề mai mối của mình khi không ngừng se duyên cho Trương Thế Vinh – Thúy Ngân kể từ khi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 cùng cặp đôi tin đồn này.

Đây không phải là lần đầu Trường Giang “đẩy thuyền” cho cặp đôi này. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn hẹn hò giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Ông xã Nhã Phương cũng đã từng mai mối cho cặp đôi DJ Tiên Moon và ca sĩ Vũ Duy Khánh. Điều này khiến netizen không khỏi mong chờ rằng liệu anh có thể làm điều tương tự với cặp đôi đang tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 này?

Mới nhất, trong một buổi họp báo ra mắt phim, Trường Giang đã gặp Trương Thế Vinh, ngay lập tức anh nhìn về phía nữ diễn viên trẻ Thúy Ngân và trêu ghẹo đầy hóm hỉnh: “Đưa Thúy Ngân ra mắt mẹ hả? Mẹ mới vô kìa. Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vô kìa, em phải qua mà chào”. Hành động của nam MC đã khiến cho đàn em Trương Thế Vinh bối rối ra mặt, chỉ biết cười trừ. Còn Thúy Ngân mặt cũng ửng đỏ, ngay sau đó cô nàng ghé lại và nói tránh sang chuyện khác.

Câu nói của Trường Giang khiến cặp đôi không khỏi xấu hổ

Nhắc đến các “ông mai bà mối” trong showbiz Việt, nếu Trường Giang xếp thứ hai thì có lẽ không ai số một vì danh hài xứ Quảng này đã không ít lần cho thấy độ “mát tay” của mình trong việc se duyên tơ hồng.

Trường Giang đã không ít lần mai mối cho các đôi trẻ showbiz Việt

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *