Trường Giang đã để lộ khuôn mặt ái nữ 2 tuổi giống nam danh hài như tạc trong lúc sơ suất

Sau thời gian dài giấu kín, Trường Giang đã để lộ dung mạo ái nữ chỉ vì một phút sơ suất trên mạng xã hội.

Trưa nay (20/8), trên kênh TikTok của mình, Trường Giang đăng tải clip nam danh hài đang thử thách trí thông minh của con gái bằng cách nói sai màu sắc trên tấm bìa để bé Destiny đi tìm cái đúng. Chỉ mới 2 tuổi nhưng con gái của Mười Khó đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh. Thậm chí, cô bé còn hỏi ngược lại khi bố cố tình nói sai.

Bé Destiny – cái nữ của Trường Giang và Nhã Phương là một trong những em bé cực hot của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, từ khi sinh ra đến khi 2 tuổi, đôi vợ chồng đình đám này vẫn một mực giấu dung mạo con gái cưng. Thi thoảng, cả hai chỉ hé lộ những khoảnh khắc chụp đằng sau lưng hoặc từ xa cho người hâm mộ “đỡ ghiền”.

Nhã Phương – Trường Giang giấu dung mạo con gái suốt 2 năm qua

Lộ dung mạo con gái Trường Giang chỉ vì vài giây sơ suất của nam danh hài

Điều đáng nói nhất trong đoạn clip là Trường Giang sơ suất đã để lộ cận dung mạo con gái rượu. Mặc dù bé Destiny chỉ quay khuôn mặt lại vài giây nhưng đã để lộ cận nhan sắc của mình. Cô bé sở hữu đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu và làn da trắng của mẹ. Dưới phần bình luận, dân tình còn cho rằng cuối cùng Nhã Phương cũng đã thoát hội mẹ bỉm “đẻ thuê” vì con gái thừa hưởng “gen trội” từ cả 2 vợ chồng cô.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *