Trường Giang có thái độ “bề trên”, không giỏi như Trấn Thành.Running Man Vietnam bị chê quảng cáo dày đặc

Khán giả xem chương trình Running Man Vietnam 2021 cho rằng Trường Giang có cách hành xử bề trên với các thành viên còn lại.

Ở 1 diễn biến khác, ekip sản xuất cũng lồng ghép quá nhiều yếu tố quảng cáo sản phẩm vào chương trình. Xuyên suốt các tập chơi, hình ảnh của thương hiệu tài trợ xuất hiện dày đặc, cách các thành viên sử dụng sản phẩm trong chương trình cũng bị chê là hơi phô, làm giãn tiết tấu, nhịp điệu của các thử thách.

Tập 4 của chương trình Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy vừa lên sóng vào tối 10/10. Sau khi tập 4 phát sóng, đã có nhiều ý kiến trái chiều nhắm vào ekip sản xuất lẫn “Anh Cả” Trường Giang.

Như ở phần trailer giới thiệu tập 5, ekip sản xuất quay cận cảnh nhãn hàng điện thoại tài trợ cho Running Man Vietnam 2021. Sau đó, còn để Ngô Kiến Huy – Jun Phạm diễn 1 cảnh hết sức “giả trân” về dịch vụ du lịch tài trợ cho chương trình. Netizen góp ý rằng ekip sản xuất nên tiết chế việc thêm thắt thông tin nhà tài trợ để đảm bảo chương trình vẫn giữ được sức hấp dẫn.

Khán giả chê bai Trường Giang là có cách hành xử “bề trên” với các thành viên còn lại.

Tập 5 của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, ngày 16/10/2021 trên HTV7.

Trong tập tới, dàn cast Running Man Vietnam 2021 sẽ sang Hàn Quốc ghi hình. Đây được xem như cách xử lý tình huống theo kiểu “chữa cháy” vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, ekip sản xuất chưa thể ghi hình tại Việt Nam.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *