Trước sự ra đi của giọng ca “Bông điên điển”, Nhật Kim Anh đã có hành động đẹp khiến khán giả xúc động.

Nhật Kim Anh làm từ thiện hồi hướng tất cả công đức cho Phi Nhung

Ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời sau thời gian tích cực điều trị Covid-19, phủ màu tang thương lên showbiz Việt. Không chỉ khán giả mà đông đảo nghệ sĩ trong và ngoài nước đã bày tỏ nỗi tiếc thương vô hạn trước một tài năng lớn. Như bao người, Nhật Kim Anh rất xót xa khi mất đi đàn chị thân thiết trong nghề.

Nữ diễn viên nghẹn ngào trước hung tin, làm một điều ý nghĩa như lời tạm biệt giọng ca Bông điên điển. (Ảnh: T.H)

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ về việc gửi tiền đến chùa cầu nguyện cho Phi Nhung. Cô hồi hướng tất cả công đức của mình, mong đàn chị thanh thản về cõi an lành. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng mặc áo lam, thành kính tham gia lễ cầu siêu cho Phi Nhung.

Không thể đến trực tiếp, nữ diễn viên cầu siêu cho đàn chị ngay tại nhà. (Ảnh: FBNV)

“Giờ đây em chỉ có thể ngồi đây làm những điều này cho chị! Nguyện hồi hướng tất cả công đức của em cho chị Phạm Phi Nhung – Pháp danh Tịnh Bình. Nguyên sinh 10/4/1969. Từ trần lúc 11h57 ngày 28/9/2021 (nhằm 22/8 Tân Sửu) tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nguyện hương linh Phật tử Tịnh Bình tái sanh về cảnh giới an lành. Nguyện xin Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn và chư vị Thánh Chúng Bồ Tát gia hộ cho chị được về cõi an lành” – Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên chuyển 5 triệu đồng nhờ phóng sinh hồi hướng công đức cho Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Sự ra đi của Phi Nhung khiến mọi người vô cùng bàng hoàng và xót xa. Khi sinh thời, nữ ca sĩ rất được đồng nghiệp yêu mến, nể trọng. Trong lúc này, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã chia sẻ lại kỷ niệm với giọng ca Bông điên điển thời điểm cô còn khỏe mạnh.

Trấn Thành cũng viết những lời xúc động về người đồng nghiệp thân thiết nay đã rời xa nhân thế. Nam MC ngưỡng mộ tinh thần chiến đấu kiên cường với bệnh tật của Phi Nhung. Với anh, đây là lúc nữ ca sĩ được bình yên, không còn đau buồn, thị phi hay mệt mỏi nữa.

“Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy. Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu trong đó có tôi. Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng” – Trấn Thành tâm sự.

Nam MC và Phi Nhung có nhiều cơ hội làm việc chung. (Ảnh: FBNV)

Nghĩa cử cao đẹp của Nhật Kim Anh với Phi Nhung khiến khán giả rất xúc động. Từ đây, mọi người càng thêm thấu hiểu về tình nghệ sĩ trong showbiz. Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi buồn day dứt trong lòng những ai yêu mến cô.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự: “Trong mắt em, chị là: một ca sĩ luôn cống hiến cho khán giả những bài hát ngọt ngào, một người mẹ luôn hết lòng yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình, cả những đứa trẻ không cùng máu mủ, một người chị luôn quan tâm đến em trai, một người phụ nữ luôn nhẹ nhàng vui vẻ và nhân hậu, em chưa từng thấy chị giận dữ nổi nóng hay thù hận ai!”

Bên cạnh đó, anh chia sẻ những cuộc trò chuyện với Phi Nhung. Nữ ca sĩ nhiệt tình giúp đỡ “đàn em” từ công việc đến cuộc sống ăn uống thường ngày. Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ sự bức xúc khi một số cá nhân buông lời lẽ không hay về Phi Nhung dù chưa từng tiếp xúc ngoài đời.

Giọng ca Bông điên điển trò chuyện thân tình với Nguyễn Văn Chung. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *