Trước những phản ứng tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những phản hồi.

Vợ cố NS Chí Tài quyết định “ở ẩn” MXH sau khi nhận ý kiến tiêu cực

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, ca sĩ Phương Loan – bà xã nam nghệ sĩ dần được nhiều người biết đến, yêu thương. Chính vì tình cảm của “đàn heo con” (tên gọi chung thân mật của những người yêu thích nữ ca sĩ), Phương Loan cũng chia sẻ thường xuyên hơn về cuộc sống cá nhân của cô. Song, cũng vì thế mà một số vấn đề tiêu cực đã xảy ra.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ về những ồn ào liên quan đến mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sáng ngày 13/9, trên mạng xã hội TikTok đoạn video ca sĩ Phương Loan nói rõ về chủ đề này đã được đăng tải. Theo đó, cô cho biết có không ít những bình luận nhận xét tiêu cực với hình ảnh cô đăng tải cũng như tag tên cô vào những bài đăng trên các diễn đàn mạng xã hội. Bà xã Chí Tài cho biết mình không giỏi dùng Facebook, cũng chưa từng tham gia bất kỳ nhóm chat nào nên mong mọi người đừng gọi tên cô.

“Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn chủ nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo”, ca sĩ Phương Loan bộc bạch.

Ca sĩ Phương Loan cho biết chồng luôn trong tim mình. (Ảnh: FBNV)

Giữa thời điểm có những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, cuối đoạn clip ca sĩ Phương Loan cho biết sẽ tạm ngưng cập nhật hình ảnh trong một vài tuần: “Các con nói muốn cô bé Heo vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim cô. Cô mong các con hiểu cô và thương cô, xin đừng thắc mắc hay làm những điều gì cho cô buồn. Cô đang cố gắng vui từng ngày. Từ ngày có các con cô vui lắm nhưng có lẽ có một vài người còn nhỏ tuổi quá nên các con có ý kiến.

Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong một vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa.”

Hình ảnh ngọt ngào giữa cô và chồng quá cố. (Ảnh: FBNV)

Sau những chia sẻ của cô, hội nhóm những người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ và hy vọng tương lai sẽ không có những điều tiêu cực khiến “cô bé Heo” buồn lòng. Nhiều người bày tỏ sự xúc động với những chia sẻ của cô, dù không vui nhưng vẫn nói năng nhẹ nhàng, gửi nụ hôn gió đến những người hâm mộ mình.

Sau 9 tháng từ khi ông xã ra đi, ca sĩ Phương Loan dần đã lấy lại ổn định trong cuộc sống, lạc quan dù đón nhận nhiều mất mát. Được biết, mỗi tuần cô đều đặn một mình ghé thăm mộ chồng.

Cô thường xuyên đến thăm mộ chồng. (Ảnh: IGNV)

Hiện tại, những chia sẻ của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ cảm thông với nỗi khổ tâm của ca sĩ Phương Loan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Thương cô mong cô luôn được bình an thật nhiều sức khỏe, mà sao cô vẫn không được an lòng vì chúng ta, thương lắm cô bé Heo. 
– Chúng ta hãy yêu thương cô đúng cách, cái gì cũng có giới hạn cô có tuổi rồi chúng ta tôn trọng quyền riêng tư của cô. 
– Ý kiến riêng của mình, mọi người hãy yêu thương cô một cách âm thầm. Đừng ồn ào để cô thoải mái, đừng để cô phải gò bó cuộc sống của mình chỉ vì chiều lòng đàn heo… 
– Mọi người cùng nhau yêu thương lẫn nhau yêu thương cô đừng ganh ghét hay ghen tị bất kì điều kì mình yêu các bạn và cô. 

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *