Trong quá trình “hẹn hò” với chị Chanh, Doãn Chí Kiên thống nhất với bà xã không được ghen

Trong chia sẻ mới nhất của Phương Thanh với báo Thanh Niên, nữ ca sĩ đã có những bộc bạch về ồn ào hẹn hò tình trẻ kém 20 tuổi đã có vợ trong những ngày qua.

Thời gian gần đây, Phương Thanh và Doãn Chí Kiên trở thành tâm điểm của sự chú ý khi công khai tình tứ trên mạng xã hội. Không có gì đáng nói nếu nhiều cư dân mạng không phát hiện ra tình trẻ kém 20 tuổi của “chị Chanh” đã có vợ con. Ngay sau khi sự việc ồn ào, Phương Thanh bất ngờ “quay xe” cho biết cả hai chỉ là tri kỷ, người tình được nói ở đây là trong MV.

Cô khẳng định chưa bao giờ xác nhận mình và Doãn Chí Kiên hẹn hò, người tình mà cô nói chỉ là trên MV, do mọi người suy nghĩ quá nhiều nên sự việc mới đi xa như thế. Tiếp theo đó, “chị Chanh” cũng xác nhận anh chàng sinh năm 1993 đã có vợ con, cô không có nghĩa vụ phải thông báo bà xã của bạn diễn với mọi người.

Sau khi đăng hình chúng tôi, mọi người thấy đẹp quá nên vào chúc mừng. Nhiều người còn gọi điện chúc phúc cho tôi. ‘Dù lệch nhau nhưng thấy thương quá, đẹp đôi quá’, đó là những lời khen tôi nhận được nhiều nhất từ cả bình luận trên Facebook lẫn những cuộc gọi, tin nhắn…”.

Khi được hỏi, việc PR về sản phẩm âm nhạc như thế nữ ca sĩ đã từng nghĩ đến vợ của Doãn Chí Kiên. Cô chia sẻ: “Tại sao lại không? Một số người cũng đâu có ‘hiền’ với Phương Thanh khi tìm cách ‘chơi tôi’ và cho rằng tôi là ‘tiểu tam’, bạn trai này không yêu tôi, chỉ là tôi mê trai đẹp… Xin lỗi các bạn, trước khi làm mọi việc, như tôi vừa nói, tôi đều hỏi ý kiến – thông qua Kiên, Kiên trao đổi và thống nhất với vợ là không được ghen rồi, đây chỉ là công việc, sau đó chúng tôi mới ‘bung’ ra.

Nam diễn viên mừng sinh nhật con gái. (Ảnh: Eva)

Hình ảnh lãng tử của Doãn Chí Kiên. (Ảnh: FB Doãn Chí Kiên)

Trước những chia sẻ này của Phương Thanh nhiều người mới vỡ lẽ, hình ảnh những ngày qua với tình trẻ của giọng ca Trống vắng chỉ là một sự hợp tác trong nghệ thuật chứ đời thực họ không thể vun đắp tình cảm đôi lứa.

“Fan ‘đẩy thuyền’ mạnh quá làm chúng tôi bị ngợp. Nhưng tôi cũng chỉ nói, ‘để hình đây và không dám nói gì, chúc mọi người cười tươi như nụ cười của nàng và vạn phúc như tụi em trong hình’, đại ý vậy, tôi dùng từ ‘vạn phúc’ chứ không dùng chữ ‘hạnh phúc’. Bây giờ với tôi, Kiên như tri kỷ, thay cho Minh Thuận, đi đâu cũng song hành với tôi, cứ là một cặp trong nghệ thuật còn ngoài đời chẳng liên quan gì đâu” – nữ ca sĩ nói thêm.

Việc dùng tình cảm PR cho một sản phẩm âm nhạc, phim ảnh trước nay không thiếu nhưng không ít người đã bị ảnh hưởng đến hình ảnh vì quyết định sai lầm. Liệu Phương Thanh có nằm trong số đó?

Có thể thấy việc Phương Thanh đưa hình ảnh tình tứ của Doãn Chí Kiên lên mạng xã hội đã gây ra nhiều hiểu lầm. Điều này sẽ khiến cô và “bạn trai” nhận được nhiều sự chú ý hơn và MV mới cũng thành công hơn. Tuy nhiên, đây lại là “con dao hai lưỡi” khi mang đến nhiều ý kiến trái chiều cho “chị Chanh”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *