Trong phim “Cây táo nở hoa” với số phận khắc khổ nhưng Hồng Ánh ngoài đời lại vô cùng trái ngược

Hồng Ánh là diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt qua hàng loạt tác phẩm truyền hình như “Người đẹp Tây Đô”, “Đời cát”, “Người đàn bà mộng du”, “Lục Vân Tiên” v.v… Với chuyên môn vững, cô được vinh danh bởi nhiều giải thưởng uy tín như: Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng v.v

Tham gia phim “Cây táo nở hoa” với số phận khắc khổ nhưng Hồng Ánh ngoài đời sở hữu những điều viên mãn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sau thời gian tập trung vào sản xuất, đạo diễn phim ảnh, Hồng Ánh trở lại đường đua diễn xuất với vai diễn ấn tượng trong “Tiệc trăng máu” và “Cây táo nở hoa”. Riêng với vai diễn trong phim truyền hình lần này, Hồng Ánh nhận được nhiều lời khen và phản ứng tích cực về nhân vật Hạnh – người phụ nữ số phận vô cùng khắc khổ.

Cô là người hết lòng vì chồng con và cả những đứa em chồng nhưng dường như số phận vẫn chưa sang trang, đối xử dịu dàng hơn với Hạnh. Cô luôn phải chịu những bất công, cắn rằng nhìn chồng – Ngọc (Thái Hòa) đối xử ưu tiên bầy em út hơn cả con cái mình. Tâm sự về nhân vật trong “Cây táo nở hoa”, Hồng Ánh nói: “Có ba lý do khiến tôi gật đầu tham gia dự án phim lần này. Thứ nhất là khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là câu chuyện về gia đình rất quen thuộc, gần gũi và đầy cảm xúc. Tôi thấy bóng dáng của mẹ, của dì mình ở trong nhân vật Hạnh. Vai diễn nặng ký, có nhiều chất liệu để diễn viên thỏa sức sáng tạo. Thứ hai, tôi biết mình được đóng cặp anh Thái Hòa. Quan trọng nhất là tôi muốn đóng phim cho bà ngoại, các cô, dì ở dưới quê xem. Ở nhà, mọi người thích xem phim truyền hình dài tập lắm”.

Ngoài sự nghiệp thành công, đời tư của Hồng Ánh cũng khá là viên mãn. Cô kết hôn với nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn năm 2009, sau 6 năm tìm hiểu. Từ khi kết hôn, nữ diễn viên tập trung chăm sóc cho ông xã và con riêng của chồng. Nhắc về cậu con riêng, Hồng Ánh tâm sự: “Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Bây giờ, tôi không nghĩ đến nữa. Giờ đây, nhìn con của chồng thành công, tôi cũng vui rồi. Cháu mới đi du học về, đã xin được việc. Nhận được tháng lương đầu tiên, cháu mời cả nhà đi ăn. Với tôi thế là đủ rồi. Và không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm”.

Trong suốt 20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật bình lặng, không ồn ào, thị phi, Hồng Ánh vừa vấp phải nhiều tranh cãi khi cô lên tiếng cho rằng diễn viên trẻ Bùi Công Danh từng cố giả mù nhằm dàn dựng clip chữa bệnh, đánh lừa người xem. Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip đó không phải như nữ diễn viên “Cây táo nở hoa” đã đánh giá khiến nhiều khán giả bức xúc. Vì Hồng Ánh mãi vẫn chưa thấy xin lỗi người đàn em.

Dẫu sao thì “Cây táo nở hoa” vẫn là thành tựu đáng chú ý của Hồng Ánh và mong rằng con đường nghệ thuật của cô vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *