Trong một đoạn livestream chuyến đi thiện nguyện, Việt Hương bức xúc chia sẻ với người hâm mộ xe chở nguyên liệu từ thiện bất ngờ bị kẻ xấu lấy mất cà vẹt xe.

Việt Hương bức xúc vì bị kẻ xấu lấy trộm cà vẹt xe khi đi từ thiện

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động từ thiện mùa dịch tích cực nhất nhì trong showbiz Việt, Việt Hương luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ công chúng. Tuy nhiên, hành trình từ thiện của nữ danh hài cũng gặp không ít những khó khăn, trắc trở. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã tỏ bức xúc trước hành vi trộm cắp giữa mùa dịch.

Việt Hương khiến cộng đồng mạng cảm động trước tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ bà con thành phố. Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong chuyến đi từ thiện đến huyện Hóc Môn, đoàn thiện nguyện của Việt Hương chuẩn bị tiếp tế đến bà con địa phương 5 tấn gạo cùng 2 tấn nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra khi một trong hai chiếc xe tải chở đồ cứu trợ bị kẻ xấu bẻ khóa và trộm mất cà vẹt xe. Sự việc này khiến cô bức xúc tố cáo với người hâm mộ mình ngay trong livestream mới đây.

Việt Hương gặp phải tình huống trớ trêu khi đi làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cho biết, sau khi hoàn thành chuyến hành trình từ thiện hôm qua, chiếc xe được đậu trước cửa nhà nhưng đến sáng ra thì phát hiện xe bị bẻ khóa và mất hết giấy tờ xe. Trong đoạn video, Việt Hương tỏ ra khá lo lắng, nữ nghệ sĩ cho biết chiếc xe này là cô mượn từ một người bạn để làm thiện nguyện, nên khi mất giấy tờ xe thì nữ danh hài phải có trách nhiệm đền bù cho chủ. Vì thế, Việt Hương tha thiết kêu gọi người lấy trộm trả lại cà vẹt xe cho cô, thậm chí nữ danh hài còn sẵn sàng dùng tiền để chuộc lại đồ bị lấy cắp.

“Con lạy mấy ông bẻ khóa xe lấy cà vẹt xe, trả cho em, em trả tiền cho uống cà phê. Nghề nào cũng là nghề, nghề ăn cắp mà lựa lúc này chôm là thấy bà rồi. Mất rồi! Sao em nản cái xứ sở, tối xe em từ thiện xong đậu bên đường, mà nỡ lòng nào lấy cà vẹt xe của nó. Lấy cà vẹt xe của người ta chi hả? Mà nó mở khóa nó lấy mới ghê chứ. Giờ này mà còn chôm chỉa”, nữ danh hài nói trong livestream.

Chiếc xe từ thiện của Việt Hương bị kẻ xấu bẻ khóa lấy mất giấy tờ quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, nữ nghệ sĩ gặp sự cố bị mất đồ khi làm từ thiện. Trước đó, trong buổi livestream, Việt Hương đã lên tiếng về việc bị trộm bình oxy khi giao cho các gia đình F0 cần hỗ trợ. Cụ thể, sau khi sử dụng, một số người mượn đã mang bình oxy đi bán thay vì trả lại cho cô. Việt Hương cho biết một bình oxy cô mua với giá 1.8 triệu đồng để cứu trợ cho bà con mà giờ bị mất trắng. Nữ danh hài lên tiếng kêu gọi người bệnh trả lại cho cô để có thể cứu giúp những người khác vì bình oxy ở thời điểm này rất khan hiếm.

Để đảm bảo, nữ danh hài cho phun sơn lên bình oxy để tránh việc bị người mượn mang đi bán. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù khá khó chịu khi liên tục gặp những người xấu trong mùa dịch, nhưng Việt Hương không quá bận tâm đến những sự việc này. Cô vẫn lạc quan, vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ bà con thành phố lương thực, thực phẩm trong những chuyến thiện nguyện tiếp theo. Tấm lòng vàng của nữ danh hài khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ, cảm phục.

Việt Hương nài nỉ người mượn trả lại cho cô bình oxy sau khi sử dụng xong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *