Trong dịp bay sang Mỹ mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về với gia đình, Việt Hương cũng đến thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương nức nở nhắn nhủ Chí Tài lý do để anh “bay” 1 mình về Mỹ

Mặc dù tình hình dịch ảnh hưởng khiến việc di chuyển khó khăn, tuy nhiên vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn cố gắng hết mình hỗ trợ gia đình đồng nghiệp. Vừa qua, cả hai đã trực tiếp lên máy bay mang tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung và trao tận tay cho Wendy Phạm – con gái giọng ca Bông Điên Điển sinh sống tại Mỹ.

Việt Hương nghẹn ngào khi tận tay đưa tro cốt của Phi Nhung cho Wendy Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng trong dịp này, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương dành thời gian đến thăm người đồng nghiệp thân thiết không kém – cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, không giống với Phi Nhung, chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ từng được cho là có phần đơn độc hơn vì không một ai theo cùng. Đứng trước di ảnh người anh, Việt Hương nghẹn ngào.

“Lúc trước, em là người lo quần áo, rồi đưa anh ra sân bay để anh đi về 1 mình. Em nghĩ anh là đàn ông nên anh sẽ đi 1 mình được, nên hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, mà phụ nữ đi 1 mình rất là tội. Với lại, Nhung là tro cốt nên em muốn đích thân đưa Phi Nhung về.

Việt Hương cầm nén nhang tâm sự trước phần mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung về rồi anh ơi, thứ 3 này sẽ làm tang lễ. Em nghĩ nếu anh còn sống thì anh cũng muốn em làm điều này. Hôm nay em đến đây, em thấy anh ở chỗ này rất sạch sẽ, sang trọng nên em cũng yên tâm rồi, mọi người hỏi anh rất nhiều. Vợ chồng em đến thắp cho anh cây nhang cho ấm áp nha anh”, Việt Hương vừa cầm nén nhang trên tay vừa nhắn nhủ.

Được biết, thời điểm cố nghệ sĩ Chí Tài mất, NSƯT Hoài Linh từng chia sẻ với Người Lao Động về phương án đưa cố nghệ sĩ đoàn tụ cùng gia đình ở hải ngoại. Anh cho biết ban đầu có dự định nếu không thể đưa thi hài thì Việt Hương là người mang hũ đựng tro cốt sau hỏa táng sang, tuy nhiên ở phút cuối, mọi thủ tục đều hoàn tất nên linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa qua Mỹ theo ước nguyện của gia đình, chỉ tiếc là vẫn cô độc “bay” một mình.

Nghệ sĩ Việt Hương nghẹn ngào, đứng không vững khi tiễn Chí Tài ở sân bay. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương khi đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ với nỗi buồn, hy vọng nữ danh hài sẽ sớm nguôi ngoai.

Chí Tài – Việt Hương có mối quan hệ vô cùng thân thiết. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Dù vậy, buổi tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn hết sức ấm áp. Thời điểm đó, anh được tất cả mọi người yêu thương, quan tâm, những anh em đồng nghiệp thân thiết nhất tiễn ra sân bay. Nghệ sĩ Việt Hương đến tận cửa an ninh tiếp nhận quan tài, nức nở khóc: “Mọi khi đi lưu diễn anh em đều có nhau, bây giờ anh ấy qua Mỹ một mình cô độc, không có tôi bên cạnh, đau lòng quá. Đây là chuyến đi mà em không hề mong muốn, anh Chí Tài ơi.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *