Trình độ học vấn của Thùy Tiên đương kim Miss Grand International 2021

Học trường Top, thông thạo nhiều ngôn ngữ

Thùy Tiên là cựu sinh viên khoa tiếng Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Đây là một ngôi trường Top đầu cả nước, nàng Hậu đã chọn ngành học có điểm đầu vào cực cao. Đương kim Hoa hậu thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Khi lựa chọn chuyên ngành học, cô mong muốn có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia thuộc cộng đồng EU.

Khán giả Việt nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung đang đắm chìm trong không khí tưng bừng, hạnh phúc khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên giành được vương miện, trở thành đương kim Miss Grand International 2021. Không chỉ tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng khi chinh chiến đấu trường nhan sắc cấp quốc tế này, Thùy Tiên còn có trình độ học vấn “rất gì và này nọ”.

Vì có vốn ngoại ngữ tốt, Thùy Tiên dễ dàng thân thiết với các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi, làm chủ mọi cuộc nói chuyện. Đặc biệt cô còn thể hiện tài năng hát bằng tiếng Pháp trong một hoạt động bên lề của Miss Grand International 2021.

Với sự bản lĩnh, tự tin của một nàng Hậu gen Z, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến khán giả nể phục khi có thể giới thiệu bằng 6 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn. Nàng Hậu đã sử dụng tiếng Anh và tiếng Thái cho sự thể hiện tại đêm Chung cuộc của Miss Grand International 2021, tạo ấn tượng mạnh đến hội đồng chuyên môn.

Thùy Tiên thân thiết với dàn thí sinh và tạo ấn tượng với Chủ tịch Nawat.

Kinh nghiệm dự thi nhan sắc quốc tế của Thùy Tiên

Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn chứng minh sự bản lĩnh, tự tin qua các phần thể hiện. Trước khi trở thành đương kim Miss Grand International 2021, nàng Hậu nước Việt luôn đứng đầu các bảng xếp hạng do người hâm mộ bình chọn: Best in Swimsuit, Miss Popular Vote và được trao danh hiệu Miss Grand Pageant Insider’s Choice Award từ chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng tại Thái Lan.

Nàng Hậu 23 tuổi không chỉ khiến khán giả trầm trồ bởi trình độ học vấn mà còn về kinh nghiệm chinh chiến các đấu trường nhan sắc uy tín. Năm 2017, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017, đây chính là “bàn đạp” giúp cô có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng khác: Top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng giải Người đẹp Nhân ái, đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2018. Vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, nàng Hậu được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021 và là đại diện của nước nhà tham gia chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên có nhiều thành tích nổi bật tại Miss Grand International 2021.

Tài năng nghệ thuật của Thùy Tiên

Khán giả vô cùng tự hào, hạnh phúc khi đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc vượt 59 thí sinh để giành vương miện cao quý Miss Grand International 2021, trong tối 4/12 cùng phần thưởng tiền mặt 40.000 USD. Nàng Hậu bùng nổ trong từng chặng đường chinh phục giám khảo và khán giả. Đây không phải chỉ là chiến thắng của một cá nhân mà mang cả niềm tự hào Việt.

Là một người đẹp đa năng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn khiến khán giả bất ngờ bởi những tài năng của bản thân. Cô có thể hát, đánh đàn và nhiều tài lẻ khác. Vì có sở thích du lịch và âm nhạc, người đẹp đam mê tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa, không ngừng trau dồi, cố gắng.

Tại phần thi Hùng biện, đại diện Việt Nam đã thể hiện sự  tự tin, hoàn thành phần dự thi bằng tiếng Anh và tiếng Thái với thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Sau khi nhận danh hiệu đương kim Hoa hậu, Thùy Tiên có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Giữa không khí xen lẫn hạnh phúc và lo lắng, hai tiếng Việt Nam hô vang trong giây phút long trọng của Miss Grand International 2021 khiến hàng triệu người dân Việt vỡ òa hạnh phúc. Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đăng quang, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi danh giá này. Đây chính là thành tích cao nhất trong lịch sử nhan sắc Việt.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *