Trễ 3 tiếng chẳng 1 lời xin lỗi, nam MC hạng A coi mình là “cái rốn vũ trụ” và câu chốt xanh rờn làm cả ekip chết lặng

Thời gian là vàng là bạc, đã đến trễ thì ít nhất nam MC này cũng nên gửi một lời xin lỗi chân thành đến ekip chứ không phải là thái độ khiến ai cũng nhíu mày thế này!

Ngó trước ngó sau, quay qua quay lại thì không khó để bắt gặp một vài trường hợp vì có được thành công quá sớm, quen được săn đón và o bế lên tận trời mà “auto” coi mình là cái rốn của vũ trụ. Thế nhưng, thái độ ngạo mạn và làm việc không chuyên nghiệp ấy cuối cùng cũng bị lan truyền rầm rộ khắp Vbiz . Thế là một ngày nọ, câu chuyện thái độ của một nam MC kiêm diễn viên Vbiz cũng đã được truyền đến tai của hội bạn thân chúng tôi.

Hào quang của sự nổi tiếng chính là con dao hai lưỡi đối với người nghệ sĩ. Theo hướng tích cực, nó sẽ giúp chặng đường của ai đó thuận buồm xuôi gió nhưng nó cũng là tiền đề cho một căn bệnh đáng sợ – bệnh ngôi sao.

Chuyện là sau nhiều năm lăn lộn trong giới showbiz, anh cũng được coi là một trong những nghệ sĩ tài năng, giỏi giang và được đánh giá là người kéo rating của nhiều chương trình. Những tưởng với ngần ấy năm kinh nghiệm, anh sẽ biết cách khéo léo giải quyết ồn ào và được lòng người nhưng ai dè sự thật lại không phải như vậy.

Chuyện xảy ra tại buổi quay hình cho bộ phim điện ảnh chiếu vào dịp Tết năm 2019, chẳng biết vô tình hay cố ý mà giờ quay đã điểm nhưng nam MC này mãi chưa xuất hiện.Vâng, nhà sản xuất lúc này chắc cũng như chết trong lòng từng phút giây khi tiền chi trả cho cảnh quay cứ thế mà “cuốn theo chiều gió” nhưng chàng nghệ sĩ kia vẫn không thấy đâu. “1,2,4,5 anh có đánh rơi nhịp nào không” – đó là nhịp số 3 và anh đi trễ 3 tiếng đồng hồ so với giờ quay.

Nếu bạn có mặt ở trường quay lúc ấy, không khéo sẽ nghe sương sương câu hát: “Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng xanh, khoảnh khắc giết đôi ta trong phút giây.Thôi thì đúng giờ từ lâu vẫn là một thói quen xa xỉ với không ít nghệ sĩ Việt nên mọi người lúc này cũng mắt nhắm mắt mở, cho rằng chắc ai kia lại viện lý do nào đấy để biện minh thì mọi chuyện cũng êm xuôi. Dù gì cũng là sao hạng A cơ mà. Ấy thế nhưng “nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước”, thay vì hành xử như một người chuyên nghiệp và gửi lời xin lỗi sâu sắc tới đoàn phim vì sự trễ giờ của mình, nam MC này bất ngờ có phát ngôn đến người dễ tính nhất cũng phải mất đi thiện cảm.

Mất uy tín một lần thì chắc chắn lần sau sẽ chơi một mình, giới showbiz tưởng rộng lớn lại vốn dĩ nhỏ bé vô cùng. “Đất hạ thấp thì thành biển, người biết hạ mình mới là bậc trí nhân”, nam MC trên vốn dĩ đã là ngôi sao sáng trong Vbiz, nhưng có lẽ anh sẽ còn tỏa sáng lấp lánh hơn nữa nếu có một thái độ khiêm nhường hơn.

Trọn vẹn câu nói xanh rờn của anh sau khi đến trễ 3 tiếng: “Đây là thời của anh nên chuyện mọi người chờ anh là chuyện đương nhiên”.Tính ra, anh nói cũng đúng, đây là thời của anh, chẳng phải dễ dàng gì mà các công ty, đoàn làm phim mời được anh tham gia một bộ phim thế này

Nhưng có lẽ, công sức, tiền bạc của ekip cũng đáng được nhận lại được một thái độ làm việc xứng đáng từ anh. Chưa nói đến việc bản thân là sao hạng A, hơn ai hết anh là người rõ nhất việc phải phản ứng thế nào khi đi trễ.

Câu xin lỗi có lẽ vẫn nghe “mát lòng mát dạ” hơn cả thay vì biện minh bằng những lý do không chính đáng như kiểu “phải chờ là chuyện đương nhiên”. Thời gian là vàng là bạc, ai rảnh mà chờ!

Tin tổng hợp 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *