Tranh cãi CS hạng A chu cấp con 5tr/tháng: ‘Phụ nữ cay nghiệt với nhau, thua công nhân phụ hồ’

Tranh cãi nam CS hạng A chu cấp 5tr/tháng cho con gái kịch liệt trên mạng xã hội: Người nói dư, người nói chẳng thấm vào đâu. 

Câu chuyện nam ca sĩ hạng A đang là thần tượng của nhiều bạn trẻ dính bê bối lùm xùm tình ái, có con với bạn diễn chung MV và gia đình chu cấp 5 triệu một tháng để nuôi em bé sơ sinh đang nhận được rất nhiều bàn tán, tranh cãi trên mạng xã hội. Phía dưới bài đăng trên Fanpage của Webtretho, rất nhiều những quan điểm, suy nghĩ khác nhau đã được đề cập tùy theo độ tuổi, giới tính và những trải nghiệm của bản thân người tham gia tranh cãi.

Bài viết nhận nhiều tranh cãi  (Ảnh: Chụp màn hình

Quả thật, khi đọc những dòng bình luận này chúng ta có thể đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác vì góc nhìn tiêu cực và có phần ‘dã man’ đối với một mẹ bỉm sữa đang chăm con mọn đầu lòng. Thực chất câu chuyện bê bối tình cảm này được xuất phát từ một cô gái là người yêu bí mật của nam ca sĩ khi đăng bài ‘bốc phốt’ trên mạng xã hội, bà mẹ bỉm sữa chỉ lên tiếng theo yêu cầu của số đông khán giả yêu mến bảo vệ nam ca sĩ kia mà thôi.

Nhiều bình luận tiêu cực chê trách nữ chính trong câu chuyện này (Ảnh: Chụp màn hình)

Dư luận nhanh chóng tạo ra thành hai phe, một bên bảo vệ nam ca sĩ hạng A với lời lẽ miệt thị nhân vật nữ chính trong câu chuyện này, cho rằng cô dễ dãi trong chuyện tình cảm và dẫn đến chuyện có con ngoài ý muốn. Một số người còn cho rằng, nữ chính trong câu chuyện này quá bi lụy cuộc đời mình, ‘ăn vạ’ một ngôi sao nổi tiếng và thần tượng của họ. Chưa hết, nhiều người còn cho rằng số tiền 5 triệu mà gia đình nam ca sĩ chu cấp là dư để nuôi một em bé sơ sinh.

Tranh cãi nam CS hạng A chu cấp 5tr/tháng cho con gái kịch liệt trên mạng xã hội

Đọc một số bình luận tiêu cực, chỉ trích bà mẹ bỉm sữa lần đầu sinh con nhiều dân mạng phải lên tiếng bày tỏ không hiểu vì sao một số phụ nữ lại cay nghiệt với phụ nữ khác như vậy. Họ có thể dễ dàng buông ra lời sỉ vả một cô gái cũng đang chật vật với thiên chức làm mẹ ở tuổi đôi mươi với biết bao lo toan, hờn tủi khác nhau cho chính mình hay cho con gái.

Nhiều dân mạng bức xúc khi thấy cảnh ‘đàn bà cay nghiệt’ với nhau (Ảnh: Chụp màn hình)

Tất cả đều có cách giải quyết, không ai ép uổng bạn ấy phải xây dựng một gia đình hạnh phúc với nữ chính kia khi có quá nhiều lý do từ a-z viết dài mấy chục trang giấy nhưng ít nhất bạn ấy phải thể hiện mình là một người có trách nhiệm, điều đó mới xứng với việc là một hình mẫu của giới trẻ. Bạn có thể ‘sai lầm’ nhưng cách sửa sai mới là điều quan trọng

Sự dã man đó còn kinh khủng hơn nữa khi vài người cho rằng số tiền 5 triệu kia là quá dư cho việc nuôi nấng 1 đứa trẻ với biết bao dẫn chứng khác nhau về gia đình của họ, của người quen hay của những người đang làm những công việc có mức thu nhập vừa phải hay nói trắng ra là thấp so với nam ca sĩ hạng A trong câu chuyện. Một số người nói hăng say đến mức quên rằng số tiền mà nam ca sĩ kia có thể kiếm được là bao nhiêu. Quan trọng hơn cả không phải 5 triệu – 10 triệu hay bao nhiêu triệu mà ở đây là trách nhiệm của một nam nhân trong một câu chuyện tình hay trách nhiệm của một người ‘làm cha’ dù không phải là điều bạn ấy mong muốn.

Hoa hậu Phương Lê là người đẹp Vbiz bức xúc khi biết nữ chính được chu cấp 5 triệu/tháng (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng đọc một số bình luận bức xúc về một vài ý kiến tiêu cực khi tranh cãi về câu chuyện này:

– Xin lỗi bạn chứ, mình làm công nhân mà con mình 1 tháng cũng hết 6-7 triệu là ít. Trộm vía con mình không ốm đau thuốc thang đấy nhé, bạn nghĩ 5 triệu thời buổi này to lắm à. 

– Đàn bà ai cũng có 1 2 lần đẻ chữa, đời này mấy bạn đó không bị nhưng đời cháu chắt chắc lẽ….. để rồi 1 đứa con hay 1 đứa cháu họ cũng bị trong hoàn cảnh vậy họ sẽ hiểu cái cảm giác đó như thế nào, giỏi nói thôi.

– Người ta đang lên án độ kh** của thằng J á chứ! 5 triệu chắc không đủ nó ăn nhà hàng 1 buổi mà nó chu cấp 1 tháng, con của mình mà cho kiểu bố thí. Còn lên live thì tỏ ra dễ thương, giả nai, đạo lí các kiểu, ôi dồi nhức cái đầu.

– Là phụ nữ với nhau đừng có nói người ta dễ dãi hay này nọ, khi yêu nhau ai cũng như vậy hết, nhưng là một người đàn ông đã ở với người ta có con thì không nên chối bỏ trách nhiệm, không còn tình cảm với nhau thì không sao nhưng phải có trách nhiệm và lo lắng cho con của mình như vậy mới xứng đáng là đàn ông, có tài thì phải có tâm và có đức nữa nhe bạn. 

– So mà so với người thu nhập thấp. Người nghèo sống sao cũng đủ. Còn th*** này nó kiếm 1 tháng cả tỷ bạc mà chu cấp cho con 5 triệu thì quá keo kiệt. Tuy tao nghèo nhưng 1 tháng 5 triệu tao đấm cho. 5 triệu ở thành phố thì xài gì. Chi phí đủ thứ, con cái sao có sữa tốt uống được.

Sao J lại như thế nhỉ, đ** tin luôn, lúc nào cũng ưu tiên lấy lòng fan nữ, bỏ rơi vợ con bắt cá nhiều tay? Thật sự người nhỏ nó có nhu cầu nhiều như vậy à?

Một số bình luận bức xúc trước lời lẽ tiêu cực dành cho nữ chính trong câu chuyện này (Ảnh: Chụp màn hình) 

Sẽ còn rất nhiều ý kiến khác nhau về việc này! Tuy nhiên có thể thấy phụ nữ chưa bao giờ là người dễ dàng bước qua những lời nói tiêu cực của nhiều người sau khi kết thúc một chuyện tình cảm. Phải chăng người ta đang quá khắt khe với phụ nữ mà quên rằng trách nhiệm của một NGƯỜI ĐÀN ÔNG – NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG hay HÌNH MẪU CỦA GIỚI TRẺ nằm ở đâu. Rất tiếc, khi nhiều bạn nữ trẻ tuổi mãi mê bảo vệ thần tượng mà đánh tráo khái niệm hiệp lực tấn công một phụ nữ khác đang cố gắng bảo vệ đứa con của mình.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *