Trấn Thành: “Chưa bao giờ tôi quý chén cơm như hôm nay”

Trước tình hình dịch bệnh, nam nghệ sĩ đã chia sẻ chân tình đến khán giả.

Trước tình hình thành phố một lần nữa phải giãn cách, Trấn Thành đã chia sẻ bài viết cầu bình an cho các y bác sĩ và tất cả mọi người trên trang cá nhân của mình. Nam nghệ sĩ bày tỏ sự tin tưởng vào việc nhà nước sẽ có phương pháp để khống chế dịch, chỉ cần bà con đồng lòng và ai ở yên nhà người đó.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, nhất là tại TP.HCM những ngày gần đây

Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân của mình

“Những ngày sắp tới chắc sẽ khó khăn cho nhiều người! Tôi cầu mong bình an sẽ đến với tất cả các y bác sỹ, các tình nguyện viên cũng như những ai vẫn phải làm việc ngoài công cộng.

Ngồi ở nhà!

Ăn chén cơm!

Chưa bao giờ tôi quý bữa ăn của mình như hôm nay! Đó là vị của bình an! Tôi cảm thấy mình đã quá may mắn khi ngoài kia bao nhiêu người vẫn đang khổ sở, chèo chống để qua được từng ngày. Họ đã chật vật hơn nửa tháng rồi bây giờ lại tiếp tục nửa tháng.

Đây sẽ là lịch sử! Nhiều năm nữa về sau, chúng ta vẫn sẽ nhắc lại trận “đại chiến Covid” này với 1 ký ức kinh hãi, nghẹn ngào nhưng cũng đầy dũng khí vì chúng ta….. là những người chiến thắng!

Những kẻ khởi nghiệp đầy hy vọng và hào hứng – dồn hết quỹ dự trữ vào dự án của mình – nay điêu đứng vì mọi thứ đóng băng!

Chưa bao giờ tôi quý bữa ăn của mình như hôm nay! Đó là vị của bình an! Tôi cảm thấy mình đã quá may mắn khi ngoài kia bao nhiêu người vẫn đang khổ sở, chèo chống để qua được từng ngày. Họ đã chật vật hơn nửa tháng rồi bây giờ lại tiếp tục nửa tháng.

Với những người mà đồng lương mỗi ngày cũng chỉ là chi phí sinh hoạt hàng ngày, nay không được đi làm nữa, họ và gia đình họ sẽ ra sao?

Biết bao hàng quán đóng cửa. 

Biết bao doanh nghiệp phá sản.

Biết bao lao động mất việc làm.

Với tôi, những y bác sỹ và các tình nguyện viên lúc này là những thiên thần. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của quý vị rất rất nhiều. Chúng tôi mang ơn quý vị!!! Xin hãy bình an!!!!

Tôi tự nhủ: trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được! Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này! Thương và đồng cảm với tất cả những ai đang gặp khó khăn. Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé!!!! Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua trận dịch này thật hiên ngang!!!

Hãy trở lại thật huy hoàng và lộng lẫy VIỆT NAM nhé!

Nhất là SÀI GÒN – nơi với tôi – luôn đẹp!”

Những chia sẻ của Trấn Thành khiến mọi người ấm lòng

 Đại dịch không phải là của riêng ai, đó chính là nguy cơ của cả cộng đồng. Điều đó có nghĩa là, trong cuộc chiến này, không ai ngoài cuộc.Sau những khó khăn và vất vả, giờ đây điều chúng ta có thể làm đó chính là đồng lòng và cũng nhau chung tay chống dịch. Dưới bài viết của anh, rất nhiều khán giả và bạn bè đã bày tỏ nỗi niềm cùng nam nghệ sĩ

Nhiều người cũng đồng ý quan điểm với Trấn Thành: “Phải đoàn kết mới có thể đẩy lùi dịch bệnh”

Bản thân anh cũng đã hỗ trợ 1 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam nghệ sĩ. Không chỉ mang niềm vui, tiếng cười trên sân khấu, anh còn luôn đau đáu những nỗi lo với cộng đồng cùng những việc làm thiết thực.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *