Trải nghiệm bữa tối kì diệu Magica, hành trình ẩm thực kì diệu đến xứ sở thần tiên

Với sự hợp tác cùng Ultra Maker, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về ứng dụng công nghệ, InterContinental Saigon trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng một chuyến khám phá ẩm thực đặc sắc, sử dụng chất liệu hình ảnh 3D để nâng tầm trải nghiệm của các thực khách, hứa hẹn sẽ là một đại tiệc của hình ảnh, âm thanh và ẩm thực. 

Ông Tommy Lee, nhà sáng lập của Ultra Maker, đơn vị tạo nên chương trình Magica, đã trải qua hơn 09 năm kinh nghiệm với vô số các dự án bữa tối trải nghiệm đỉnh cao từ Châu Á đến Châu Âu. Với mong muốn nâng tầm cũng như đánh thức vị giác với các trải nghiệm ẩm thực độc đáo, ông cùng các đồng nghiệp của mình đã sáng tạo nên Magica – hành trình ẩm thực kì diệu đến xứ sở thần tiên. Bữa tối kì diệu cùng Magica sẽ được phục vụ độc quyền tại Purple Jade, thuộc khách sạn InterContinental Saigon.

Trải nghiệm ẩm thực Magica sẽ đưa thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan kéo dài 90 phút đầy mê hoặc với những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh ánh kim cương, hay là cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu, và kết thúc bằng chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục.Trải nghiệm Magica sẽ là nơi hương vị và cảm xúc hòa quyện, thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp cùng thiết bị trình chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp câu chuyện được truyền tải chân thực và sinh động hơn bao giờ hết trên mỗi bàn ăn.

Bữa tối kì diệu sẽ mang đến trải nghiệm độc nhất vô nhị, thu hút tất cả các giác quan của thực khách bằng sự kết hợp của ẩm thực, giải trí và bản đồ tương tác trực quan, sống động.

Chuyến trải nghiệm kéo dài 90 phút sẽ đưa thực khách bước vào hành trình đến với thế giới thần tiên đa chiều đầy mê hoặc của Magica, với những cảnh sắc tuyệt vời thông qua bản đồ chiếu 3D đẳng cấp thế giới đầy mê hoặc trên mỗi bàn ăn.

Thực đơn của Magica được tạo ra một cách độc đáo với cảm hứng ẩm thực “fusion”, mang đến một bữa đại tiệc cho các giác quan. Với nguồn cảm hứng từ những sản phẩm tươi ngon theo mùa chất lượng, từng món ăn trong thực đơn Magica được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất và được trình bày vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Còn điều gì kì diệu hơn việc có thể thưởng thức các hương vị trên thế giới ngay tại không gian thần tiên của Magica.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *