Tóc Tiên vừa tài sắc vẹn toàn, lại rất đảm đang, nhưng vẫn bị ông xã không hài lòng điểm này

Vừa đẹp vừa giỏi vừa nấu ăn ngon, Tóc Tiên vẫn bị ông xã không ưng điểm này.

Nếu nói về sao Việt có tần suất hoạt động trên MXH dày đặc nhất thời gian gần đây thì không thể không nhắc đến Tóc Tiên. Mới đây, nữ ca sĩ cũng vừa cập nhật thêm hoạt động mới trên Instagram story của mình, tiết lộ việc bị ông xã Touliver “kỳ thị”.

Cụ thể, Tóc Tiên cho biết chỉ vì không tập gym mà cô bị chồng chê bai. Ấm ức, nữ ca sĩ liền chụp bức ảnh khoe eo thon thả với đường cơ mềm mại quyến rũ. Tuy nhiên, Hoàng Touliver mới là “nóc nhà” và Tóc Tiên đành răm rắp nghe lời ông xã mà chăm chỉ luyện tập nhiều hơn: “Bị anh ta kỳ thị vì lười tập gym, cô ta đành nghe lời”.

Chia sẻ của giọng ca Ngày mai nhân được sự chú ý của đông đảo khán giả. Điều đáng nói là hầu hết mọi người đều không bênh vực mà còn “cà khịa” rằng cô mê nấu ăn và ăn hơn mê gym, hỏi sao chồng không “kỳ thị”.

Nếu có theo dõi trang cá nhân của Tóc Tiên, thì nhiều người sẽ biết trong thời gian rảnh rỗi này, cô rất chăm chỉ làm vợ đảm, liên tục nấu nhiều món ăn ngon cho chồng. Nữ ca sĩ cũng thường cập nhật khoảnh khắc nấu nướng của mình lên MXH và nhận về “bão like”. Hầu hết món ăn nào của Tóc Tiên làm trông cũng rất thơm ngon, đến mức một số người còn kêu cô chuyển nghề thành “Food blogger” (chuyên làm blog về đồ ăn).

Ngoài đồ ăn, thì thời gian gần đây, cô cũng cho “anh xã” xuất hiện lên trang cá nhân khá nhiều, kèm theo đó là những mẩu chuyện vụn vặt rất hài hước về cuộc sống hôn nhân của mình.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *