Tóc Tiên hồ hởi tiết lộ sẽ gửi tặng một món quà cực ấn tượng khi được các anh bộ đội mua giúp đồ ăn

Đúng là ca sĩ có khác, tặng quà là phải ấn tượng và khác biệt như Tóc Tiên chứ!

Trên tài khoản Instagram của mình, Tóc Tiên đã bày tỏ sự thích thú khi khu nhà mình đã có các anh bộ đội đến giao thực phẩm. Đặc biệt, cô nàng còn nói rằng lần sau chiến sĩ tới đưa đồ thì sẽ tặng một món quà đặc biệt. Cô chia sẻ: “Hôm qua group chat khu phố nhà mình bắt đầu nhận được đồ đi chợ từ các anh/chị/em/bạn chiến sĩ. Mọi người đều cảm ơn vui vẻ với sự giúp đỡ này. Nhà mình tuần này dù có thiếu vài thứ rau củ nhưng hơi lẻ tẻ nên nghĩ lại thôi không order phiền ai. Thiếu tí mây trời chả bớt xanh. Có thể tuần sau hẹn gặp lại các chiến sĩ, xin gửi tặng một điệu nhảy cha cha cha cảm ơn”.

Với một cô nàng thường xuyên vào bếp nấu nướng, bày biện món này món kia như Tóc Tiên thì chuyện mua nguyên liệu, nhất là trong những ngày giãn cách thế này đúng là một vấn đề khá mệt đầu. Thử nghĩ xem nhé, muốn làm một món gì đó, nhưng lại thiếu chút gia vị, hẳn là cũng bớt đi vài phần ngon rồi. Ấy thế nhưng giữa thời buổi dịch dã, điều cần được ưu tiên hàng đầu là chống dịch thì chuyện mua thực phẩm hay nguyên liệu lại chẳng khiến cho Tóc Tiên bận lòng. Nhất là khi việc mua thực phẩm giúp người dân bây giờ do các anh bộ đội thực hiện chứ không phải do mỗi gia đình tự đi mua sắm nữa thì cô càng không muốn làm phiền tới các anh quá nhiều.

Ca sĩ có khác, tặng quà cũng phải đặc biệt và ấn tượng như thế chứ!

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ những bữa cơm đầy màu sắc hấp dẫn và trông vô cùng ngon mắt của nhà mình. Xem ra, sự thiếu thốn chút rau củ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến những bữa cơm ngon của nhà Tiên đấy chứ!

Không biết tuần sau các chiến sĩ tới giao thực phẩm mà được cô Tiên tặng điệu nhảy cha cha cha thì sẽ thế nào nhỉ? Lập team hóng nào!

“Cảm ơn các anh” là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *