Tỏ tình bằng cách dùng 840 khối rubik xếp chân dung “người trong mộng”

Một thanh niên 27 tuổi người Trung Quốc đã chi số tiền 460 USD để mua 840 khối rubik và sau đó xoay những khối rubik thành nhiều màu sắc khác nhau và xếp chúng thành chân dung của cô gái mà mình thích để tỏ tình. 

Tong Aonan, 27 tuổi, sống tại thành phố Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) đã chi ra số tiền 460USD để mua 840 khối rubik, sau đó xoay các khối rubik này thành những màu sắc khác nhau và sắp xếp chúng để tạo nên chân dung “người trong mộng” của anh, một cô gái ở cạnh nhà.

Aonan cho biết anh tạo bức chân dung đặc biệt này như một món quà để nói với cô gái rằng anh rất yêu cô ấy, thay cho lời tỏ tình.

“Tôi đơn giản chỉ muốn làm cô ấy bất ngờ và nói với cô ấy rằng tôi rất yêu cô ấy”, Tong Aonan, hiện đang là một thợ cơ khí, chia sẻ.

Theo đó, bức chân dung đặc biệt này như một món quà để tỏ tình với một cô gái ở gần nhà.

Anh cho biết rằng mình đơn giản chỉ muốn cô gái mà anh đang thích bất ngờ, bức tranh cũng là cách để anh bày tỏ rằng anh rất yêu cô ấy.

Bức tranh được tạo thành trong vòng 2 tháng khi anh phải xay các khối rubik để tạo thành nhũng màu sắc tương tự như điểm ảnh trên màn hình.

 

Sau đó sắp xếp chúng lại với nhau trên khung gỗ để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.  Tuy nhiên, anh đã bị cô gái từ chối. Mặc dù rất buồn nhưng anh cho biết anh không trách cô gái.

Anh cho biết mặc dù  không chiếm được trái tim của người trong mộng nhưng chắc chắn cô gái này cũng đã rất cảm động với món quà này.

Sau khi bị từ chối, Tong cho biết anh rất buồn, nhưng anh không trách cô gái ấy vì đã từ chối anh. Tong chia sẻ rằng mặc dù anh không thể chiến thắng được trái tim của “người trong mộng”, nhưng anh tin chắc rằng cô gái cũng cảm động với món quà mà Tong đã trao tặng.

Anh cũng thừa nhận có thể do tính cách khô khan của mình mà anh đã khiến cô gái không chấp nhận lời tỏ tình cũng như con người của anh.

Hiện bức chân dung này vẫn đang được đặt trong nhà anh và anh cần tìm ra lời giải để có thể xử lý bức chân dung này.

Tong cho biết mình thích chơi rubik và xếp hình vào thời gian rảnh và anh không thích đi ra ngoài cũng như giao tiếp xã hội. Tong thừa nhận rằng có thể tính cách khô khan của anh khiến cô gái không chấp nhận lời tỏ tình cũng như con người của Tong.

Tin Tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *