Tình trạng hiện giờ của Phi Nhung được quản lý tiết lộ sau thời gian điều trị Covid-19

Trước đó, xuất hiện nhiều tin đồn về sức khỏe của Phi Nhung khi điều trị Covid-19.

Trên trang cá nhân mới đây, quản lý Phi Nhung đã có cập nhật về tình hình sức khỏe hiện giờ của nữ ca sĩ.

Quản lý Phi Nhung cũng nói thêm: “Giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung cho biết: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ”.

Chia sẻ mới nhất của quản lý Phi Nhung.

Theo đó, quá trình điều trị của Phi Nhung đang diễn ra khá tích cực. Nữ ca sĩ được cho tập thở, nếu tình hình tiến triển tốt thì tuần sau có thể được rút ống thở vì không cần đến thiết bị trợ thở nữa.

Trước đó, trong một livestream, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cho biết con gái của Phi Nhung vẫn thường xuyên liên lạc và chia sẻ tình hình tiến triển của mẹ.

Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều khẳng định thông ca sĩ Phi Nhung đã tỉnh dậy, có thể ăn cháo như một số cư dân mạng đăng tải là không đúng sự thật. Cô cho biết hiện tại bác sĩ vẫn đang cho ống truyền thức ăn trực tiếp cho giọng ca Bông điên điển. “Tin chính xác đến ngày hôm nay là như vậy, nên đối với tôi đây là điều đáng mừng vì dùng máy trợ thở lâu quá cũng không tốt. Nên việc Phi Nhung tập thở là dấu hiệu tốt. Chúng ta cứ tiếp tục cầu nguyện”, Trizzie Phương Trinh nói thêm.

Trong buổi livestream với Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Theo nữ ca sĩ, thông tin này cô nhận được từ con gái ruột của Phi Nhung. “Wendy nói rằng bây giờ Phi Nhung đang tập thở, có thể tuần sau sẽ lấy ống thở ra. Tôi có hỏi mẹ đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào? Wendy kể ban ngày thì sẽ cho mẹ tỉnh. Ban đêm thì cho thuốc để Phi Nhung ngủ cho ngon giấc”, giọng ca hải ngoại cho hay.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ vui mừng khi tình hình sức khỏe của Phi Nhung có tiến triển sau thời gian chống chọi với Covid-19. Chúng tôi có liên hệ với phía quản lý để hỏi thêm về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, người này cho biết hiện tại đang tập trung lo lắng cho Phi Nhung nên không tiện chia sẻ.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *